Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/05/2018 13:05 # 1
jixtina
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 8/20 (40%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 30/03/2018
Bài gởi: 18
Được cảm ơn: 0
Sắc màu mới cho lời chúc phúc trong đám cưới


Khi đi đám cưới, bạn hay ghi lời chúc “trăm năm hạnh phúc” đến với cô dâu chú rể vào một cuốn sổ đặt ngay trên bàn tiếp khách. Và đến lượt mình, bạn muốn làm mới hình thức ghi lời chúc phúc này? Bạn hãy thử tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé

 

Rót cát thay lời chúc phúc

Tại một số tiệc cưới gần đây, bạn rất dễ bắt gặp một chiếc bàn trang trí xinh xắn với đủ các màu cát, mỗi ly cát màu đính kèm một biểu tượng: niềm tin, hy vọng, hạnh phúc, lạc quan,…

Khách mời sau khi ký tên có thể ghé bàn cát và chọn màu cát đại diện cho những lời chúc ngọt ngào gửi gắm đến cô dâu chú rể thông qua việc rót cát vào một chiếc ly thủy tinh lớn hơn.

 
 

Cùng những màu cát đa dạng và bắt mắt trộn lẫn vào nhau trong chiếc ly trở thành một tác phẩm nghệ thuật mà cô dâu chú rể có thể gìn giữ sau này như một món quà kỷ niệm của khách mời.

Để chuẩn bị bàn rót cát chúc phúc, bạn có thể tìm mua cát màu, ly thủy tinh và muỗng (tùy theo số màu mà chuẩn bị số lượng ly tương ứng, cộng thêm một chiếc ly cỡ lớn hơn để khách rót cát vào), thêm một vài khung ảnh cưới và phụ kiện nhỏ trang trí, bàn trang trí và khăn trải bàn.

Biến tấu sổ ký tên

Nếu như trước đây, khách mời dự tiệc ký tên vào tấm khăn rồng phụng hay sổ ký tên đơn giản thì ngày nay, các cặp đôi có thể thử thay đổi để tạo cảm hứng mới cho khách mời.

Hãy trang trí cho quyển sổ ký tên đám cưới như một quyển lưu bút, có dán ảnh hoặc vẽ chân dung hai vợ chồng theo phong cách tiệc cưới.

 
Hotline : Tran Anh Studio - 0924.671.640
Fanpage: https://www.facebook.com/ChupAnhCuoi.ReDep.TranAnhStudio/ 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019