Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/05/2018 23:05 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/40 (28%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 71
Được cảm ơn: 0
Thi công trọn gói hồ koi Nhật tranh đá ấn tượng


Hồ cá koi tranh đá có nét đẹp đặc biệt độc đáo, pha trộn hài hòa giữa yếu tố vừa hiện đại vừa tự nhiên.

 

Thời gian gần đây những bản thiết kế nội thất sử dụng đá để làm vật liệu chủ đạo vô cùng được chuộng dùng ở Việt Nam. Từ những hòn đá nhỏ lúc đầu nếu được cẩn thận thi công sắp xếp sẽ trở thành một bức tranh được thiết kế hết sức hấp dẫn. Thử hình dùng trong không gian của gia đình bạn có thi công một thiết kế hồ cá koi tranh đá kết hợp thêm những cây cảnh xanh mát; bức tranh tuyệt vời ấy không chỉ giúp cho không gian ở của bạn hài hòa cùng với tự nhiên mà còn có tác dụng giúp các bạn được thả hồn thư giãn sau một ngày lao động mệt mỏi.

 

Tham khảo ngay mẫu hồ cá koi tranh đá dưới đây nếu bạn muốn không gian nhà của gia đình bạn không còn nhàm chán và được sinh động hơn nhé!

1. Nơi xây hồ cá koi tranh đá

Hồ cá koi tranh đá nghệ thuật được làm ở khoảng sân vườn trước nhà, không gian “mở” đón nắng mặt trời do đó gia đình bạn có thể dễ dàng phối hợp trồng trọt thêm một số chủng loại cây khác nữa. Ngoài ra, thiết kế hồ trên còn có hai mặt dựa tường nên chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng để đặt thêm vài vật dụng trang trí khác hay tạo kiểu dáng non bộ thác nước đều được.

2. Các bước trang trí hồ cá koi tranh đá ốp tường

Để có thể làm hồ cá koi đẹp thì cách trang trí hồ chép koi của chúng ta cần thật tự nhiên, có nhiều màu sắc và cực kỳ chân thực. Ở mẫu hồ cá như trên, bức tường phía sau sử dụng đá có màu đen sang trọng, trên đó có gắn thêm một vài chậu đất nung. Các bạn có thể lựa chọn các cây dạng thân cỏ, thân mềm mọc rũ.. để trồng và việc này sẽ làm hồ cá koi Nhật Bản của các bạn được nên mềm mại và bắt mắt hơn nhiều.

Khác với các mẫu hồ cá koi tiểu cảnh thường thấy, ở kiểu này lấy đá làm chủ đạo nên khá ít ỏi “màu xanh” của các loại cây cối. Thế nhưng điều này đâu hề ảnh hưởng đến vẻ đẹp của hồ mà nó chỉ khiến cho nhà của chúng ta trở nên khác lạ ấn tượng hơn một chút mà thôi. Ở phần bờ hồ phía trước được tạo thành từ rất nhiều đá sỏi có kích cỡ khác nhau, được sắp cao chừng 30 cm khi so với mặt đất, theo như kiểu lượn sóng nên đã mất đi nét thô sơ ban đầu của đá.

 

Chỉ là, trong suốt những ngày sử dụng thì kiểu hồ cá koi tranh đá này có khả năng nhanh chóng xuất hiện rêu nhớt, vô số lá cây thường dễ bị kẹt lại ở các kẽ đá… Thế nên các bạn phải chú ý đặc biệt tới bộ lọc nước hồ cá koi và thường xuyên thực hiện vệ sinh chúng nhằm chắc chắn môi trường phát triển tốt nhất cho các chú cá koi.

 

Kiểu hồ cá koi Nhật Bản được xây dựng y như trên vô cùng đẹp phải không nè? Gọi ngay đến tới công ty chúng tôi – Công ty Cát Tường Koi để được tư vấn nhiệt tình và có được một hồ cá đẹp và giàu tính nghệ thuật cao như thế nhé!Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019