Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/04/2018 12:04 # 1
jixtina
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 8/20 (40%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 30/03/2018
Bài gởi: 18
Được cảm ơn: 0
Những tư thế trong album cưới


Tư thế tạo dáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một album cưới đẹp. Tuy nhiên, không phải cô dâu chú rể nào cũng quen với ống kính, vì thế đôi khi sẽ bị “đơ”, không thể hiện được sự tự nhiên, làm giảm đi mức độ chân thật của bức ảnh. Do đó, để có được một bộ ảnh cưới đẹp, các cô dâu chú rể hãy cùng Áo Cưới Kim Tuyến tìm hiểu và nằm lòng các tư thế cơ bản sau đây.

1. Các tư thế đứng gồm có những kiểu nào?
 
a. Tư thế cơ bản
 
 
Đây là tư thế thường xuất hiện trong album cưới. Trong đó, cô dâu chú rể đứng sát nhau, không chừa khoảng trống. Một điều cần lưu ý là đôi uyên ương nên cầm tay hoặc ôm eo nhau chứ không thả thõng bên hông vì sẽ trông mất cân đối, không tự nhiên.
 
b. Ôm bả vai
 
 
Cô dâu một tay ôm lấy bắp tay và tay kia ôm bả vai của chú rể. Đây là một tư thế cực kỳ tự nhiên.
 
c. Trán chạm trán
 
 
Ngoài hôn ra thì đây là tư thế thân mật và tình cảm nhất. Hãy nhắm mắt lại để không tạo ấn tượng như là cô dâu chú rể đang nhìn chằm chằm vào nhau. Nếu có sự chênh lệch quá nhiều về chiều cao, hãy điều chỉnh sao cho cả hai nhân vật chính bằng hoặc gần bằng nhau.
 
d. Ánh nhìn bất chợt
 
 
 
Cô dâu và chú rể tay trong tay, mắt nhìn về nhau, môi nở nụ cười càng tươi càng tốt. Để tư thế trông tự nhiên hơn, một tay của chú rể có thể đút vào túi quần, còn tay kia của cô dâu thì để một bên hoặc giấu phía sau lưng.
 
 
Hotline : Tran Anh Studio - 0924.671.640
Fanpage: https://www.facebook.com/ChupAnhCuoi.ReDep.TranAnhStudio/
 
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019