Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/04/2018 15:04 # 1
jixtina
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 8/20 (40%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 30/03/2018
Bài gởi: 18
Được cảm ơn: 0
Bộ ảnh cưới xuyên Việt lãng mạn của đôi trẻ Ninh Bình


Trong hơn một năm, chú rể Bùi Đức Tuấn (Ninh Bình) cùng vợ đến 11 địa điểm thắng cảnh trên cả nước để thực hiện bộ ảnh cưới xuyên Việt.


Hình ảnh của cô dâu Ngọc Hà, chú rể Đức Tuấn khi hòa mình vào thiên nhiên ở Thác Voi (Thanh Hóa) nhận được nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Chia sẻ với Zing.vn, Đức Tuấn cho biết Ngọc Hà học trang điểm, còn anh là thầy dạy. Ban đầu, cô gái không ấn tượng với thầy của mình, song khi cùng làm việc, cả hai cảm mến nhau lúc nào không hay.


Để lưu giữ lại những khoảnh khắc của tình yêu, họ cùng nhau đi dọc mảnh đất hình chữ S trong hơn một năm.  


Đôi trẻ chia sẻ mỗi chuyến đi thực hiện bộ ảnh đều là kỷ niệm thú vị. Trong quá trình "tác nghiệp", ê-kíp gặp không ít khó khăn, song cô dâu - chú rể không thấy mệt mỏi mà ngược lại cả đoàn luôn rộn ràng tiếng cười. Bức ảnh trong album "Chạy lũ" từng gây chú ý trên mạng.


"Sau này có con, chúng mình sẽ mang bộ ảnh ra cho con xem và kể cho chúng những câu chuyện đằng sau mỗi bức hình của cha mẹ mình", anh Tuấn nói.


"Cả hai không chỉ lưu lại những khoảnh khắc đẹp tại các danh lam, thắng cảnh mà còn rất chú ý tới việc chụp ảnh trong những dịp lễ đặc biệt như ngày Tết để minh chứng cho tình yêu bền vững với thời gian", cô dâu Ngọc Hà hào hứng kể.


Những cảnh đẹp nổi tiếng của nước ta như ở Mộc Châu, Hà Giang, Tràng An, Bà Nà, Hội An, Đà Lạt… xuất hiện trong bộ ảnh cưới rất thơ mộng.


Anh Tuấn cũng bật mí rằng những chuyến đi này là mơ ước và dự định đã ấp ủ từ lâu của hai vợ chồng, vì cả hai đều đam mê du lịch. Bên cạnh đó, vì đi cùng đoàn chụp hầu hết là anh em, bạn bè chơi rất thân, chuyến đi càng trở nên ý nghĩa.

 
Hotline : Tran Anh Studio - 0924.671.640 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019