Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/04/2018 09:04 # 1
ngochuyen1218
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 0/60 (0%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 150
Được cảm ơn: 0
Ứng dụng tài tình chất liệu kính vào không gian sống


Không chỉ thuần tuý dừng lại ở việc thẩm mỹ mà cô gái này đang đem đến một tầm cao mới trong việc áp dụng chất liệu kính vào môi trường sống hiện đại .
 
Bạn chẳng thể phủ nhận việc chất liệu kính ngày càng thâm nhập sâu rộng đến các hình thức nhà. Dám khẳng định ko có kiểu mẫu nhà nào là không tiêu dùng tới chất liệu này. Thuần tuý là 1 mẫu gương soi, 1 cửa sổ bằng kính,… đa dạng hơn là cả tòa nhà bằng kính được dùng và thay thế hoàn toàn những bức tường ngăn cách . Ngoài ra , việc dùng phổ biến mang lại một mặt trái chính là sự nhàm chán trong bí quyết ngoại hình và đơn điệu trong việc vận dụng .
 
⇒ Cùng tham khảo thêm về sản phẩm rèm cửa sổ
 
Nhờ ứng dụng tài tình chất liệu kính vào không gian sống, ngôi nhà của cô gái này khiến ai cũng trầm trồ   - Ảnh 1.
 
Mới đây , 1 cô gái trẻ đã tự thiết kế môi trường sống của mình và điều kinh ngạc cho số đông mọi người và chính giới mộ điệu là chất liệu kính được cô dùng khôn xiết tuyệt vời và yểu điệu. Ko nhàm chán, không tạo cảm giác nam tính, không lặp lại những dòng ngoài mặt đi trước, cô gái với đến luồng gió mới đích thực mới lạ khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.Một không gian như thế này rất cần điểm đặc sắc táo bạo giống như loại thảm da báo này chả hạn .
 
Nhờ ứng dụng tài tình chất liệu kính vào không gian sống, ngôi nhà của cô gái này khiến ai cũng trầm trồ   - Ảnh 2.
 
Cô gái dùng chất liệu kính trong suốt được bọc bằng các thanh sắt tối màu thay cho tường ngăn cách trong phòng ngủ để tạo cảm giác căn hộ trở thành dài hơn. Một vách kính trong suốt ngăn cách thức ko gian nhà bếp, gỗ sáng màu được vận dụng làm cho viền kính giúp hợp nhất và tương tác cao. Cô nàng sử dụng thêm các kệ nhỏ chạy theo chiều dài của ngôi nhà giúp mình có thêm diện tích để trưng bày, các chậu hoa bên ngoài phòng tắm vừa để trang hoàng vừa tạo sự riêng tư .

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019