Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/04/2018 16:04 # 1
hostingviet
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 8/10 (80%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/04/2018
Bài gởi: 8
Được cảm ơn: 0
Hãy biết cách lựa chọn hệ thống VPS chất lượng cao cho doanh nghiệp của mình


Theo thống kê, hiện nay có khoảng hơn 90% doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh sỡ hữu những website bán hàng hay website giới thiệu doanh nghiệp cùng với các phần mềm hễ thống hỗ trợ việc ghi chép kinh doanh. Vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ máy chủ và host là rất lớn.

Tuy nhiên, với chi phí eo hẹp thì trước đó các doanh nghiệp chỉ có sự lựa chọn là sự dụng host chia sẻ cho tiết kiệm. Loại host này nhanh chóng lộ rõ khuyết điểm khi không đủ đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp. Vps chất lượng cao mà giá lại tương đối rẻ xuất hiện như một “cứu cánh” kịp thời cho các tổ chức kinh doanh thương mại điện tử.

vps chat luong cao

vps chất lượng cao

Host VPS là gì?

Host VPS nhìn chung vẫn là một loại host đã tồn tại từ xưa đến nay. Sự khác biệt là host VPS chạy trên các máy chủ ảo chứ không phải các máy chủ vật lý. Trên một máy chủ vật lý khủng, người ta cài đặt nhiều hệ điều hành, mỗi hệ điều hành chạy một máy chủ ảo VPS khác nhau, và mỗi Host VPS hoạt động trong mỗi máy chủ ảo riêng đó.

Câu hỏi đặt ra: “Nếu tôi muốn sử dụng VPS, tôi cần biết và lưu ý những điều gì?”

Một host VPS chất lượng cần những yếu tố gì?

Hiện nay, để sử dụng dịch vụ host VPS rất dễ ràng. Bởi vì ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê vps để đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường. Sự cạnh tranh cao từ phía các nhà cung cấp là lợi thế cho khách hàng có cơ hội sở hữu những sản phẩm VPS chất lượng cao với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, đây cũng là cái khó khăn cho khách hàng khi đứng giữa cả núi các nhà cung cấp, các sản phẩm VPS từ rẻ đến đắt.

Nên lựa chọn như thế nào?

Có một vài yếu tố cần quan tâm hàng đầu đối với một gói dịch vụ VPS. Thứ nhất là tính đáp ứng nhu cầu sử dụng, thứ hai là vấn đề bảo mật và quan trọng không kém là nhà cung cấp dịch vụ.

vps chat luong cao 2

Các ưu điểm của VPS

Ưu điểm của VPS là cấu hình mạnh hơn host chia sẻ, RAM lớn hơn, dung lượng lớn hơn được lưu trữ trên SSD với khả năng mở rộng bất cứ khi nào cần. Tuy nhiên, chi ra một món tiền bạn cũng phải tối ưu được khoảng chi đó với thực tế nhu cầu sử dụng. Cấu hình thiếu không đủ đáp ứng hoạt động sẽ phải phát sinh, cấu hình thừa thì lại lãng phí tài nguyên. Vì vậy bạn phải ước lượng được nhu cầu sử dụng tối thiểu của mình để lựa chọn gói cước hợp lý.

Vấn đề hàng đầu trên internet phải nói đến đó là bảo mật. Đủ các loại Virus, Malware, tấn công Ddos,… chực chờ “ăn thịt” doanh nghiệp của bạn. Tỉnh táo trông cậy vào các nhà cung cấp uy tín hàng đầu, họ cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê VPS phù hợp nhất, hỗ trợ bạn tối đa các vấn đề bảo mật hay các phát sinh khác trong quá trình sử dụng.

Thuê host VPS chất lượng cao khách hàng sẽ có lợi ích gì?

Nhiều người sớm có ý nghĩ: vậy host VPS giống với host chia sẻ, cùng sử dụng chung một máy chủ, sao lại nói VPS chất lượng cao hơn?

Sai. VPS không giống như host chia sẻ, mà cách thức hoạt động thông minh hơn. Tuy chạy trên cùng một máy chủ vật lý, nhưng host VPS chạy trên một máy chủ ảo riêng với một hệ điều hành riêng, gần như tách biệt hoàn toàn với các host VPS khác dùng chung trên máy chủ vật lý đó. Nếu có vấn đề gì xảy ra với các máy chủ VPS khác, VPS của bạn sẽ không bị tác động. Bạn là chủ một máy chủ ảo độc lập, vì vậy bạn có nhiều quyền hạn can thiệp đến máy chủ hơn là thiết lập cấu hình tùy chỉnh, cài đặt thêm các phần mềm khác.

vps chat luong cao 3

Phân biệt VPS hosting với hosting chia sẻ

Đó cũng chính là những điểm khác biệt và cũng là các lợi ích của khách hàng khi chuyển đổi sang sử dụng host VPS.

Bạn nghĩ sao nếu chỉ cần 84 nghìn đồng mỗi tháng để duy trì website hay các vận hành các phần mềm trực tuyến của bạn. Thật vậy, tại HostingViet, chúng tôi cung cấp các gói thuê chỗ đặt máy chủ ảo phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Các gói VPS trong danh mục https://hostingviet.vn/vps-starter-gia-re được thiết kế tối ưu với nhu cầu vận hành của nhiều loại hình doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến vừa.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2018