Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/04/2018 09:04 # 1
incaohoanggia
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 40/110 (36%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/03/2017
Bài gởi: 590
Được cảm ơn: 0
Dịch vụ thiết kế- in ấn giấy tiêu đề giá rẻ tại tphcm


Một trong những công cụ của bộ nhận diện thương hiệu có tác dụng to lớn tạo nên đẳng cấp và thương hiệu của mỗi doanh nghiệp chính là giấy tiêu đề. Giấy tiêu đề giúp bạn gửi kèm những thông tin, thương hiệu của doanh nghiệp mình tới khách hàng, giấy tiêu đề mang bản sắc chung, đồng nhất thể hiện tính chuyên nghiệp, sang trọng trong mọi văn bản của doanh nghiệp.

Giấy tiêu đề thường là giấy trắng, gồm các thông tin như logo, tên công ty, số điện thoại, địa chỉ liên hệ… ở phía dưới thì để trống, khi nào cần dùng vào việc gì thì cho vào máy in để in. In giấy tiêu đề vừa đóng vai trò thông tin, vừa đóng vai trò như một công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

Khi thiết kế tiêu đề thư phải đảm bảo phù hợp quy cách về kích thước màu sắc được quy định trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Thiết kế tiêu đề thư phải bắt mắt trang nhã, nhưng không quá cầu kỳ diêm dúa làm sao đủ để gây ấn tượng với người sử dụng nhưng không làm sao lãng hay lấn át nội dung của văn bản.  Chất liệu thường được sử dụng để in giấy tiêu đề là giấy ford có định lượng từ 80 – 120 gsm loại tốt để có thể sử dụng để viết tay, in với máy in bất kỳ mà không bị nhòe hay loang mực.

Giấy tiêu đề quan trọng trong việc tạo nên thương hiệu và có thể mang thương hiệu của bạn đi khắp nơi, chính vì thế việc in giấy tiêu đề, in bao thư tphcm hết sức quan trọng đối với một cơ quan hay doanh nghiệp nào. Bạn cần phải lựa chọn một cơ sở in thật uy tín và chất lượng để đảm bảo sản phẩm in ra là tốt nhất.

In Cao Hoàng  Gia - Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in ấn với hàng nghìn sản phẩm cho ra thị trường. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có những tay thợ lành nghề In Cao Hoàng Gia luôn cam kết mang lại chất lượng sản phẩm tuyệt hảo trong khoảng thời gian sớm nhất. …. Để tạo được những mẫu giấy tiêu đề đẹp, công ty in giá r tphcm chúng tôi chú trọng  từ khâu thiết kế đến việc lựa chọn chất liệu giấy in  để đảm bảo được sự sang trọng, màu sắc hài hòa, dễ sử dụng….

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline: 0932 903279 (Mr Thuận).

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019