Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/04/2018 20:04 # 1
vutien93
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 14/50 (28%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/01/2018
Bài gởi: 114
Được cảm ơn: 0
XE TẢI KENBO CHIẾN THẮNG TẠI TỈNH PHÚ THỌ


Phú Thọ là tỉnh nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, đây là tỉnh có thành phố Việt Trì là trung tâm hành chính, kinh tế chính trị văn hóa giáo dục của tỉnh. Bởi vậy tỉnh được chú trọng đầu tư, phát triển mạng lưới giao thông, thúc đẩy hoạt động của các phương tiện giao thông, các phương tiện chuyên trở người và hàng hóa trong đó có xe tải kenbo.

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều công ty phân phối, các nhà máy sản xuất xe, lắp ráp linh kiện nhập khẩu nhưng xe tải kenbo của nhà máy ô tô Chiến Thắng là sản phẩm bán chạy và chất lượng tốt.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại tỉnh Phú Thọ

Nhà máy ô tô Chiến Thắng đã sản xuất và lắp ráp xe theo công nghệ và tiêu chuẩn châu Âu tạo nên xe tải kenbo Chiến Thắng đem tới cho các khách hàng trên các tỉnh thành phố khác nhau trong đó có Phú Thọ.

Dòng xe tải kenbo 990kg thùng mui bạt dài 2,61m của chúng tôi luôn là sản phẩm đáp ứng nhu cầu chở hàng hóa của mọi người, đem tới sự hài lòng cho khách hàng sử dụng xe.

Xe tải kenbo Chiến Thắng có khả năng di chuyển linh hoạt trên các địa hình nhỏ, chật trội, phức tạp nhiều phương tiện... có sức chứa tương đối với thùng mui dài 2.61m. Đặc biệt với các thiết kế mới, nội  thất hiện đại đem đến tâm lí thoải mái và tiện nghi cho người lái xe.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại tỉnh Phú Thọ

Xe tải kenbo có nhiều tính năng mới, vượt trội, mạnh mẽ, rắn chắc. Các linh kiện nhập khẩu nước ngoài giúp xe chạy êm hơn, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường...

Chúng tôi tin rằng đây là dòng xe tải chất lượng tốt, đáng để sở hữu. Để biết thêm nhiều thông tin bạn hãy gọi hotline hoặc gửi tin tới email của chúng tôi.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019