Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/04/2018 09:04 # 1
suimaoga
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/20 (55%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/03/2018
Bài gởi: 21
Được cảm ơn: 0
chữa trị sùi mào gà nam giới


Do tư tưởng tình dục phóng khoáng nên nam giới rất dễ mắc phải các căn bệnh xã hội, đặc biệt là sùi mào gà.
Cách chữa bệnh mào gà ở nam giới là gì?
Sùi mào gà do virus HPV gây ra, bệnh thường xuất hiện các u nhú ở người. Đối với nam giới, sùi mào gà thường mọc ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, dương vật, bìu, thậm chí còn lan ra cả khoang miệng, hậu môn, ngón tay, ngón chân… Nếu người bệnh chủ quan không điều trị, bệnh có thể gây ra vô số những tác hại nguy hiểm, khó lường ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, đặc biệt còn có nguy cơ gây ung thư dương vật, cực kỳ nguy hiểm.
  • Dùng thuốc: Hai loại thuốc chữa trị sùi mào gà nam giới hay được dùng nhiều là dung dịch Axid trichloaxetic 80-90% và dung dịch podophyllotoxine 20-25%. Các loại thuốc này đều có công dụng là loại bỏ các nốt sùi. Tuy nhiên, người bệnh lưu ý không được chấm vào cổ tử cung, lỗ niệu đạo hoặc phía trong hậu môn, tránh tình trạng gây loét da.
  • Đốt laser: Ưu điểm của đốt laser là loại bỏ nhanh chóng các nốt u sùi, nhưng sau điều trị bề mặt đốt sùi hồi phục chậm, vết thương sâu, dễ bị viêm nhiễm. Đốt laser không áp dụng cho các trường hợp u sùi ở dương vật, âm vật, bên trong hậu môn hay các điểm nhạy cảm khác.
  • Đốt điện: Đốt điện là phương pháp sử dụng dòng điện cao tần để loại trừ các u sùi trên bề mặt da. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tương tự như đốt laser: gây đau đớn, vết thương phục hồi chậm, bệnh nhanh tái phát.
  • Áp ni tơ lạnh: Phương pháp này ít được dùng hơn cả, dùng nitơ lỏng hoặc cacbondioxit làm đông lạnh các tế bào da bị tổn thương, vùng da bị tổn thương bị phù nề rồi chết đi. Sau khi điều trị sẽ có một lớp vảy đóng và rụng sau 7-10 ngày. Đốt lạnh thường gây đau đớn nên không được áp dụng cho trẻ nhỏ. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019