Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/04/2018 20:04 # 1
vutien93
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 14/50 (28%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/01/2018
Bài gởi: 114
Được cảm ơn: 0
XE TẢI KENBO CHIẾN THẮNG TẠI TỈNH HƯNG YÊN


Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm vùng đồng bằng sông Hồng. Đây là vị trí thuận lợi cho việc phát triển các tuyến đường giao thông quan trọng thúc đẩy kinh tế phát triển. Đó cũng là điều kiện thúc đẩy các loại phương tiện đi lại như xe tải kenbo.

Trên khắp các tuyến đường giao thông trên cả nước không chỉ riêng Hưng Yên có nhiều loại phương tiện chở hàng hóa với kích thước, trọng tải khác nhau phục vụ cho mục đích khác nhau. Để chở các loại hàng hóa với khối lượng lớn thì nên dùng các loại xe tải trọng lượng lớn, container còn để chở các hàng hóa nhẹ, khối lượng vừa phải thì nên dùng xe tải nhỏ, vừa và xe tải kenbo là một lựa chọn hợp lý.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại tỉnh Hưng Yên

Nhà máy ô tô Chiến Thắng đã đem tới cho thị trường xe tải kenbo ChiếnThắng với công nghệ đạt tiêu chuẩn của nước ngoài, không chỉ chở được các mặt hàng nhẹ mà còn chở được các hàng hóa cồng kềnh khối lượng lớn với thùng mui bạt dài 2,61m.

Ngoài ra xe tải kenbo còn mang tới nhiều lợi ích khác cho người lái xe như không gian tiện nghi với nội thất hiện đại, mới. Cảm giác tuyệt vời với các hệ thống thông minh, hệ thống điều hòa làm mát, trợ lực. Kiểu dáng đẹp, nhẹ phù hợp với mọi tuyến tường khác nhau đặc biệt là trong các thành phố lớn, đông đúc các phương tiện giao thông.

Đặc biệt xe kenbo Chiến Thắng chạy êm, nhanh mà không tốn nhiên liệu, công suất cực đại, và nhiều thông số kĩ thuật tuyệt vời khác... phù hợp với phong cách của người Việt.

Đây chắc chắn là một dòng xe tốt cho bạn. Hãy nhanh tay sở hữu một chiếc xe tải kenbo có những chuyến đi tốt nhất, giúp ích cho công việc chở hàng của bạn.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019