Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/04/2018 14:04 # 1
ngochuyen1218
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 45/50 (90%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 145
Được cảm ơn: 0
Cách chọn rèm cửa sổ giúp căn nhà trông rộng rãi hơn


Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn rèm cửa nếu căn phòng của mình có diện tích nhỏ, không gian chật hẹp và nhiều thứ đồ. Bằng cách chọn đồ nội thất khéo léo bao gồm rèm cửa sổ, nó sẽ giúp căn phòng của bạn trông có vẻ rộng rãi hơn bình thường.

Vì vậy đừng quên tìm hiểu nhanh các mẹo chọn rèm cửa sổ cho phòng có diện tích nhỏ dưới đây nhé!

Hạn chế rèm vải kích thước lớn: Nhiều người được tư vấn chọn rèm cửa sổ vải có kích thước lớn, chiều dài từ trần nhà tới sàn nhà để bao phủ bức tường sẽ giúp căn phòng trông rộng hơn là sai.

Chú ý rằng nếu phòng có diện tích nhỏ, chỉ có cửa sổ kính lớn, kệ sách hay tủ quần áo cao tới trần nhà mới giúp căn phòng trông rộng hơn. Kinh nghiệm này không hẳn đúng với rèm cửa, và thực tế là vậy!

Trường hợp bạn muốn dùng rèm cửa bằng vải cho căn phòng của mình, hãy tiết giản chiều dài của nó ngang tới đầu gối bạn hoặc cao hơn nữa thay vì tới sàn nhà.

→ Bạn xem thêm các mẫu rèm cửa sổ GOHOME.Bạn nên chọn loại rèm cửa có kích thước vừa đủ để che chắn cho cửa sổ, vì căn phòng trông khá gọn gàng và không bị lộn xộn nhiều thứ đò. Đó có thể là rèm sáo gỗ, rèm lá dọc hoặc rèm cuốn, rèm roman.

Về màu sắc: Đương nhiên những căn phòng nhỏ nên có nhiều đồ nội thất màu trắng sáng, vì màu sắc đánh lừa thị giác rất hiệu quả, điều này đúng với rèm cửa sổ. Tuy nhiên, trường hợp muốn chọn rèm cửa màu tối thì bạn nên đảm bảo đồ nội thất khác, hoặc bức tường phải là màu trắng sáng.

Hoạ tiết: Bạn nên hạn chế hoạ tiết của rèm cửa, các nếp của rèm cửa nếu có nên theo một hướng nhất định, nhất là chiều dọc vì trông rất gọn gàng.

Cảm ơn bạn đã theo dõi, đừng quên tìm hiểu các ý tưởng trang trí nội thất khác và làm đẹp cho ngôi nhà của mình bằng những ý tưởng bạn thấy phù hợp nhất.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019