Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/04/2018 20:04 # 1
thanhhuyenn
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/30 (37%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 04/04/2018
Bài gởi: 41
Được cảm ơn: 0
SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC – KÊNH ĐẦU TƯ KHÔNG LO LỖ VỐN


 Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – đang là dự án nhà phố mới nhất, hấp dẫn và thu hút được sự quan tâm lớn từ phía nhà đầu tư bởi tiềm năng tăng giá trị lâu dài, bền vững; tính thanh khoản tốt với số lượng có hạn luôn trong tình trạng “cháy hàng” từ ngày đầu ra mắt.

Các nhà đầu tư nhà đất Việt Nam hiện nay đang có xu hướng tập trung vào dòng sản phẩm Shophouse thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt ở các điểm du lịch nổi tiếng đang có tốc độ tăng trưởng mạnh như Nha Trang, Phú Quốc… Liệu các nhà đầu tư còn điều gì thắc mắc khi đầu tư vào một kênh bất động sản hoàn hảo như vậy?

Nhược điểm và rủi ro khi đầu tư Shophouse

Các nhà đầu tư nên chắc chắn và cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi của mình để đầu tư vào Shophouse và tìm hiểu những rủi ro tồn tại của nó.

Shophouse có giá cao hơn condotel

Nhà phố thương mại là dòng sản phẩm có giá cao gấp đôi, gấp 3 lần so với căn hộ khách sạn Condotel. Bởi tính đa dụng, thiết kế thông minh, linh hoạt của Shophouse cũng sẽ khiến các nhà đầu tư phải đau đầu suy nghĩ, đắn đo và xem xét cẩn thận lợi ích mà các sản phẩm mang lại.

các nhà đầu tư nên cân nhắc trước khi lựa chọn rót vốn

Các nhà đầu tư nên cân nhắc trước khi lựa chọn rót vốn 

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc là dự án nhà phố thương mại mới nhất hiện nay tại phía Nam đảo Phú Quốc cũng đang khiến giới đầu tư điên đảo với mức giá không hề đơn giản. Nhưng nếu xét về sự linh động trong công năng, phù hợp nhiều mục đích sử dụng vừa kết hợp kinh doanh vừa để ở, thì mức giá đó là chấp nhận được, và hợp lý do chủ đầu tư nghiên cứu đề ra.

Bàn giao tiến độ có thể không thuận lợi

Rủi ro về bàn giao tiến độ ảnh hưởng lớn tới việc đầu tư dài hạn của chủ sở hữu. Việc mặt bằng kinh doanh bị chủ đầu tư chậm tiến độ bàn giao có thể khiến nhà đầu tư thiệt hại nặng nề về chi phí duy trì, lợi nhuận kinh doanh hoặc cho thuê. Vì vậy các nhà đầu tư nên tìm hiểu rõ bạn đồng hành cùng mình là ai trước khi quyết định rót vốn. Các nhà đầu tư nên tìm hiểu cả những scandal chậm tiến độ đã có trước để có những đánh giá chính xác nhất.

 Rủi ro về phong cách kiến trúc, phong thủy

Shophouse đặc thù là mặt bằng kinh doanh nên các vấn đề về kiến trúc, phong thủy ít nhiều sẽ có tác động tới việc kinh doanh hoặc cho thuê và cả cuộc sống của cư dân. Những căn Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc được ưu ái kiến tạo tại vị trí đẹp, hệ thống giao thông được xây dựng đồng bộ; lại nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp. Shophouse Địa Trung Hải hội tụ đầy đủ những tinh hoa trong phong cách thiết kế từ mảnh đất ven biển Đại Tây Dương phóng khoáng, tài hoa.

Những lý do khiến bạn nên chọn Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Shophouse Đia Trung Hải Phú Quốc liệu có thật sự hạn chế được những rủi ro tiềm ẩn và mang tới cơ hội sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư?

Shophouse có tính thanh khoản tốt

Shophouse Địa Trung Hải vốn sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí kiến tạo, thiết kế thông minh cũng như công dụng đa năng. Vì vậy, nhà đầu tư có thể kiếm được một khoản chênh lệch chỉ sau vài ngày giao dịch nhờ tính thanh khoản tốt. Shophouse đặc biệt chỉ chiếm phần rất nhỏ 4 – 5% tổng quy hoạch dự án, chỉ có 150 căn được mở bán nên sẽ không thể đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng, thậm chí nhà đầu tư mới đặt chỗ đã có người muốn mua lại với mức giá cao hơn.

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc trong tương lai

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc trong tương lai

Khả năng sinh lời cao

Theo những dự đoán của các nhà phân tích thị trường, với những khách hàng đầu tư dài hạn thời gian sử dụng 50 tới 70 năm thì việc sở hữu một căn Shophouse thông minh, đa dụng sẽ rẻ và an toàn hơn nhiều so với chi phí thuê mặt bằng tại các khu đô thị sầm uất. Đảm bảo hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê liên tục và sinh lời đều đặn.

Mọi kênh đầu tư đều tồn tại những rủi ro tiềm ẩn, Shophouse không là ngoại lệ. Với các nhà đầu tư thông minh sẽ biết lựa chọn những thứ nên – không nên, và có những quyết định đầu tư đúng đắn. Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc chắc chắn sẽ là một gợi ý không tồi mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua

Nguồn: http://sungroup-diatrunghai.com/shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc-kenh-dau-tu-khong-lo-lo-von.html

Thông tin liên hệ:
Mr. HẢO – Cố vấn đầu tư nghỉ dưỡng Sun Group
Điện thoại: 0934535369
Email: auhao.diaoc6sao@gmail.com
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019