Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/04/2018 14:04 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Những nguyên nhân khiến vùng kín có mùi chị em phải nhận biết


Ở vùng kín có mùi hôi khiến chị em gặp nhiều phiền toái trong sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày và thiếu tự tin trong cuộc sống. Để phòng tránh trường hợp này chị em cần tìm ra căn nguyên làm cho Ở vùng kín có mùi. Bên dưới là những nguyên do khiến Ở tại vùng kín có mùi chị em phải nhận thấy.

Những nguyên do khiến Tại vùng kín của phụ nữ có mùi hôi

Theo các bác sĩ phụ khoa, pha thai bang thuoc co dau khong Vùng kín phụ nữ có mùi có khả năng xuất phát từ căn nguyên do nhiễm nấm, nhiễm khuẩn dẫn tới viêm âm hộ hoặc do nhiễm trùng Trichomonas. Tuy nhiên, ngoài những nguyên do đó thì còn rất nhiều tác động khác dẫn tới trường hợp này.

dưới đây là những căn nguyên Ở vùng kín có mùi mà chị em phải biết:

Vệ sinh Vùng kín không đúng cách

Ít vệ sinh Ở vùng kín hàng ngày có khả năng khiến Ở vùng ẩm ướt, nước tiểu còn dính lại không được vệ sinh thường tạo ra mùi hôi khó chịu Ở vùng kín.

Vệ sinh Ở vùng kín là điều hết sức quan trọng nhưng việc vệ sinh quá sạch thường hoặc vệ sinh với tần suất dày trong ngày cũng là nguyên do khiến Tại vùng kín có mùi. Vì trong âm hộ có chứa một lượng lớn các siêu vi có lợi trong đó lactobacili có chức năng chính bảo vệ âm hộ với trách nhiệm duy trì mức axit hợp lý. Rửa âm hộ có khả năng xuyên thường dẫn đến tăng độ kiềm cũng như thay đổi pH âm hộ, cản trở sự điều tiết tự nhiên của âm hộ cần dễ dẫn tới các bệnh viêm nhiễm âm hộ và mùi hôi khó chịu.

Thụt rửa âm hộ có khả năng xuyên có khả năng gây ra rối loạn môi trường axit cân bằng tự nhiên khiến cô trẻ em không tự gây ra sạch được, làm sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại khiến Tại vùng kín bốc mùi.

Chính vì thế, việc vệ sinh Ở vùng kín không đúng cách sẽ khiến Ở vùng kín có mùi hôi khó chịu.

Mặc quần chật

Việc mặc quần dài hoặc quần lót quá chật cũng được xem là một trong những nguyên nhân khiến Ở tại vùng kín có mùi hôi. Do khi mặc đồ chật, “cô bé” của chị em thường bị chèn ép khó chịu, cảm thấy bí bách cũng như gây trường hợp đổ mồ hôi nhiều hơn. Mỗi lần đổ mồ hôi nhiều, nếu như vệ sinh không đúng cách thì tình trạng mùi hôi âm hộ là điều dễ xảy ra.

Sử dụng xà phòng hoặc dung dịch vệ sinh có mùi thơm nồng nặc

Một số sản phẩm vệ sinh dành cho phụ nữ có tính sát khuẩn cao buộc phải có thể có khả năng giết chết các vi khuẩn tốt trong môi trường âm hộ, gây cho sự cân bằng pH trong đó bị thay đổi, vi khuẩn có hại phát triển mạnh cũng như làm mùi.

Ở vùng kín quá rậm rạp

Lông Ở vùng kín có thể là 1 trong những lí do hình thành khiến “cô bé” có mùi. Vì thế, hãy tắm rửa sạch có khả năng và sử dụng kem tẩy lông để loại bỏ lông Tại vùng kín. Cần nhớ, khi tiến hành “dọn dẹp” Ở tại vùng kín, chị em hãy thật nhẹ nhàng, tránh để có vết xước vì như vậy thường dẫn đến Ở tại vùng kín bị nhiễm trùng cũng như kéo theo nhiều hệ lụy khác.

Để quên tamphon trong âm hộ

Tampon là một dạng băng vệ sinh hiện đại được nhiều chị em đàn bà lựa chọn. Tampon được đưa vào trong âm hộ cũng như thấm hút máu kinh trong đó, không để kinh nguyệt chảy ra ngoài.

Tuy nhiên, chị em phải chú ý rằng không nên được phép quên lấy Tamphon ra khỏi âm hộ. Điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra, nhất là vào những ngày kinh nguyệt của chị em không ra nhiều. Nếu như để quên tampon trong âm hộ, bạn có thể có khả năng thấy có mùi hôi xuất hiện, kèm theo nguy cơ bị sốc độc tố đe dọa sức khỏe.

Mang thai

Vùng kín là một trong những bộ phận có nhiều thay đổi khi chị em nữ giới mang thai vì nó có liên quan đến sự phát triển và ra đời của em bé. Một trong những thay đổi phổ biến là tăng dịch tiết âm hộ, dẫn đến xuất hiện mùi khó chịu.

Dị ứng với bao cao su

Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nữ giới bị dị ứng với bao cao su cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh tấn công Ở vùng kín hoặc khiến Ở tại vùng kín có mùi khó chịu.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019