Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/04/2018 20:04 # 1
jixtina
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 8/20 (40%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 30/03/2018
Bài gởi: 18
Được cảm ơn: 0
Mùa cưới đến rồi, bỏ túi ngay những địa chỉ chụp ảnh đẹp mê ly với lá vàng, lá đỏ này thôi


Chụp ảnh cưới là một trong những công việc quan trọng bậc nhất của các cặp đôi chuẩn bị bước vào hôn nhân. Một bộ ảnh đẹp chẳng những là một dấu ấn lãng mạn để đi khoe với bạn bè, quan viên hai họ mà còn một loại dopping liều cao để những kẻ yêu nhau có thêm động lực nhau nắm tay vào ngôi nhà chung hạnh phúc lắm mà ngang trái cũng nhiều.

Có lẽ vì lý do này mà không ít cặp đôi nhất định phải đợi đến mùa thu với thứ thời tiết đầy mầu nhiệm - vừa có nắng, vừa có gió, lên ảnh đẹp lung linh để chụp ảnh. Cầu kỳ hơn, nhiều cặp còn đưa nhau đi chụp ảnh cưới ở những thiên đường mùa thu với bối cảnh lá vàng, lá đỏ siêu lãng mạn.

Mùa cưới đến rồi, bỏ túi ngay những địa chỉ chụp ảnh đẹp mê ly với lá vàng, lá đỏ này thôi - Ảnh 1.

Ảnh: Esheep Kitchen Team

Mùa cưới đến rồi, bỏ túi ngay những địa chỉ chụp ảnh đẹp mê ly với lá vàng, lá đỏ này thôi - Ảnh 2.

Ảnh: Esheep Kitchen Team

Thiên đường mùa thu thì nhiều lắm, nhưng dễ đi, hợp túi tiền và gần gũi với các cặp đôi Việt nhất chắc hẳn không đâu qua được Hàn Quốc và Nhật Bản. Trong đó Hàn Quốc có phần được ưa chuộng hơn bởi sự quen thuộc về bối cảnh, hiểu biết về văn hóa qua những bộ phim Hàn đã gắn bó với tuổi thơ, tuổi thanh xuân của biết bao người.

Thực ra Hàn Quốc mùa nào cũng đẹp, xuân, hạ thì có cải vàng, anh đào hồng rực, đông thì lung linh với tuyết trắng. Nhưng rõ ràng để chụp cưới thì chẳng thời điểm nào hợp lý bằng mùa thu với sắc vàng của những cây hạnh ngân và sắc đỏ của lá phong, tạo thành một bối cảnh thiên nhiên hoàn hảo, chưa kể thời tiết cũng vô cùng thuận lợi chỉ 10 đến 20 độ C mà thôi.

Xem thêm tại: chụp ảnh cưới rẻ
 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019