Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/04/2018 00:04 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 13/40 (32%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 73
Được cảm ơn: 0
Các lý do nên nuôi và thiết kế hồ cá koi Nhật Bản


Hồ cá koi sở hữu thiết kế đa dạng chính là một trong những loại hồ cảnh được yêu thích nhất trong vài năm gần đây.

 

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, thi công hồ cá koi là một loại hình “trang trí” nhà cửa được nhiều người chọn xây. Thử liên tưởng đến khung cảnh yên tĩnh khi đứng trước hồ cá koi Nhật Bản, tin rằng mọi lo lắng trong cuộc sống đều chẳng còn nữa.

 

Vậy thì cùng với việc giúp giải trí, thì còn có lý do nào khiến cho hồ cá koi Nhật Bản được rất nhiều gia đình yêu thích không?

1. Tính thẩm mỹ cao

Chắc chắn rồi, chẳng có người nào có thể phủ nhận vẻ đẹp của hồ cá koi so với toàn bộ kiến trúc nhà. Dù đó là hồ cá koi mini hay hồ cá koi sân vườn; dù hồ được thiết kế chuyên nghiệp hoặc là chỉ do chúng ta muốn xây dựng theo mong muốn… thì hồ cá koi đẹp cũng giúp căn nhà được sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

2. Thân thiện với thiên nhiên

Sống trong một môi trường gần gũi với thiên nhiên đó chính là ước muốn của nhiều người. Nếu bạn cũng nằm trong số ấy thì hồ koi trong nhà cam đoan là gợi ý dễ dàng để có thể hiện thực hóa điều mong muốn đó.

 

Tuyệt vời hơn, nếu sân vườn nhà các bạn đủ rộng thì làm hồ cá koi ngoài trời có thể giúp hệ sinh thái chung quanh nhanh sinh trưởng tốt hơn nữa. Khi đó, căn nhà của các bạn sẽ có giá trị hơn rất nhiều lần. Rất xứng đáng để đầu tư đúng không?

3. Đem lại may mắn

Trong phong thủy, cá koi Nhật Bản được đánh giá là loại cá cảnh thần kỳ đưa thịnh vượng cho chủ nhân của chúng. Một hồ cá koi Nhật Bản đúng chuẩn sẽ giúp chúng ta cải thiện sức khỏe cơ thể và tiền tài cho cả những thành viên trong gia đình bạn.

4. Cá koi thân thiện và dễ nuôi

Đặc tính cá koi rất là dễ gần, người nuôi có thể sờ đầu cá và cho cá chép koi ăn trên tay. Vì cá chép koi chẳng có răng nên không thể làm hại tới bạn được. Cá koi sống thọ hơn nhiều loài cá nuôi cảnh khác và khoảng thời gian nuôi chép koi càng lâu thì giá cả của chúng cũng sẽ tăng dần.

Hơn thế nữa, cách chăm sóc hồ cá koi cũng không quá phức tạp. Mỗi ngày các bạn chỉ cần cho chúng ăn và bật công tắc lọc nước đầy đủ. Khi đã thấy nhiều rêu xanh và tảo độc hại chúng ta nhớ hãy liên hệ tới những đơn vị thi công được được cải tạo hồ cá koi. Bên cạnh đó, các bạn có thể duy trì và làm sạch hồ bằng việc gia giảm lượng thức ăn cá koi Nhật và cho thêm một vài loại vi khuẩn có lợi cho hồ.

5. Giảm lượng muỗi và tốt cho gia chủ

Bể cá chép koi có thể giúp bạn hạn chế được các loại muỗi kể từ đó giảm nguy cơ bị các chứng bệnh bởi loài vật rắc rối này mang đến. Hơn thế nữa, bể cá koi Nhật có nhiều màu sắc đẹp sẽ giúp thư giãn, tạo niềm vui cho cả gia đình.

6. Nâng cao thu nhập

Cá koi Nhật có giá trị tương đối cao và lượng người chơi mua loại cá này cũng gia tăng trong một vài năm gần đây. Các bạn có thể đầu tư ngay từ lúc chọn mua cá koi Nhật. Hãy lựa chọn những chủng loại cá chép koi Nhật Bản có khoang màu tuyệt đẹp, lên màu đẹp,… để chăm sóc cá chép koi đến khi có kích cỡ trưởng thành. Chúng ta có thể thu được một số tiền lớn nhờ việc cho bán cá chép koi.

 

Ngoài ra, xây hồ cá koi cũng chính là cách “khoe” kín đáo phong cách rất riêng của bạn. Với rất nhiều điểm tuyệt vời như trên thì chẳng khó để giải thích tại sao hồ cá koi được ưa chuộng như vậy.

 

Nếu các bạn hiện đang có dự định xây dựng hồ cá chép koi Nhật cho ngôi nhà của bạn và có ý định tìm một đối tác chuyên nghiệp – Hãy liên lạc đến Công ty Cát Tường Koi. Với nhân viên thiết kế hồ cá Koi chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong ngành thiết kế và thi công hồ cá cảnh sẽ đem lại cho gia đình bạn một hồ cá koi phong thủy phù hợp với cảnh quan của ngôi nhà bạn.Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019