Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/04/2018 13:04 # 1
incaohoanggia
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 40/110 (36%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/03/2017
Bài gởi: 590
Được cảm ơn: 0
Thiết kế-in ấn poster quảng cáo chất lượng, giá rẻ nhất tphcm


Poster là một chiến dịch quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng nhằm tạo ấn tượng và thu hút khách hàng. Nó đóng vai trò không chỉ là quảng bá tiếp thị sản phẩm, mà còn đem hình ảnh của công ty doanh nghiệp đó đến gần với khách hàng hơn. Poster thường được thiết kế và in trên khổ lớn là lựa chọn của nhiều nhà quảng cáo.

Poster là một công cụ quảng cáo không thể thiếu trong các chiến dịch Marketing, PR, các kỳ hội chợ, hội thảo, triển lãm…. Để có mẫu thiết kế Poster, in poster chuyên nghiệp hiệu quả thu hút khách hàng các doanh nghiệp kinh doanh trong mọi lĩnh vực đều có những chiến lược xây dựng và quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng. Chính vì vậy mà việc in poster quảng cáo là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông một quảng cáo poster cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công.

Thiết kế poster càng ấn tượng, bắt mắt, độc đáo thì hiệu quả đem lại càng cao. Thiết kế bắt mắt, sáng tạo, các chi tiết, hình ảnh trên poster cần đạt được độ thẩm mỹ cao, hoàn chính trong một chỉnh thể thống nhất, đặc biệt là phải làm nổi bật được ý tưởng của chủ doanh nghiệp. Có màu sắc hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của công chúng. Poster thường được in với các kích thước thông dụng như 40x60 (cm), 50x75 (cm), 60x80 (cm), hoặc 60x90 (cm), 70x100 (cm). Khi in poster chất lượng thường được gia công - cán màng để đảm bảo cho poster có được tone màu trung thực và để bảo vệ bề mặt poster.

In Cao Hoàng Gia - Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nên tất cả sản phẩm in của công ty in offset chúng tôi đều được lấy với giá gốc. Với phương châm, lợi ích khách hàng là đầu tiên, chúng tôi cực kỳ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, những lưu ý cần có từ phía comment của khách hàng. Hotline: 0938306167( Ms. Trang Linh).

Sản phẩm xem thêm: in tờ rơi màu
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019