Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/04/2018 12:04 # 1
nongnghiepang89
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 6/30 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 29/03/2018
Bài gởi: 36
Được cảm ơn: 0
Mít thái có lợi cho sức khỏe


Giống mít thái chứa một lượng lớn các chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất, chất điện phân, phytonutrients, carbohydrate, chất xơ, chất béo, và protein.
 
Cây mít thái là một nguồn năng lượng tốt nhưng không chứa cholesterol hoặc chất béo no. Các dữ liệu dinh dưỡng dưới đây cho thấy một bức tranh chi tiết về giá trị dinh dưỡng của mít thái
 
 
Mít thái có nhiều vitamin và khoáng chất.
 
Hàm lượng Vitamin B6 trong Sâu biển đáp ứng khoảng 25% nhu cầu hàng ngày của chúng ta.
 
Hàm lượng chất béo của mít rất thấp chỉ khoảng 0,64 gram.
 
Mặc dù nước không phải là chất dinh dưỡng, điều quan trọng là phải đề cập đến rằng Mít thái được tạo thành 80% nước.



 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019