Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/04/2018 09:04 # 1
incaohoanggia
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 40/110 (36%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/03/2017
Bài gởi: 590
Được cảm ơn: 0
Xưởng in danh thiếp, in name card giá rẻ nhất tphcm


Dù bạn là cá nhân làm tự do hay doanh nghiệp thì đều cần tới chiếc name card, nó rất quan trọng hoạt động kinh doanh. In name card giá rẻ là một mẫu giấy nhỏ ghi đầy đủ thông tin của bạn muốn giới thiệu tới khách hàng. Name card đẹp trao tay khách hàng sẽ tạo một sự ấn tượng tốt, thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp của bạn với khách hàng. Card visit là khởi đầu tốt đẹp cho bạn khi giao tiếp với khách hàng. Để chiếc name card phát huy tốt vai trò đó thì bạn cần phải chú trọng đầu tư từ khâu thiết kế, đến in name card bởi công ty giàu kinh nghiệm, uy tín.

Công ty in ấn Cao Hoàng Gia là công ty in danh thiếp giá rẻ nhất tphcm. Công ty In Cao Hoàng Gia chuyên in ấn danh thiếp chất lượng, sang trọng… giá cả phù hợp với túi tiền của quý khách. Đến với công ty chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không phải phiền lòng về chất lượng, giá cả và thậm chí là cả tiến độ sản xuất hàng, cam kết giao hàng đúng hẹn, thiết kế miễn phí.

Khi thiết kế danh thiếp cần phải đầy đủ thông tin liên hệ là tiêu chí hàng đầu của một tấm card visit, trên tấm danh thiếp của bạn cần phải có những thông tin cơ bản như sau: họ tên cá nhân/ doanh nghiệp, số di động, cơ sở, chức vụ,... Bên cạnh đó còn có thể bổ sung như email, website, thông tin doanh nghiệp. Những thông tin chỉ nên vừa đủ, không cần quá nhiều chữ để làm tránh rối mắt người đọc.

Card visit thường được in bằng chất liệu giấy Biston 300 gsm hoặc Couche 300 gsm, giấy Bristol thì có độ dày nhỉnh hơn giấy Coucher nhưng ngược lại giấy Coucher lại có độ bóng nổi bật hơn giấy Biston. Vì vậy, việc chọn lựa giấy gì là phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích và ngành nghề của Quý Khách Hàng.Để tô điểm thêm cho name card người ta thường có thêm những khâu như cán màng, cắt laser, phủ UV, ép kim, bế nổi....

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0938 3061 67 (Trang Linh) hoặc 0932 9032 79 (Mr Thuận) để được báo giá nhanh nhất.

Sản phẩm xem thêm: in folder giá rẻ
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019