Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/04/2018 10:04 # 1
suimaoga
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/20 (55%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/03/2018
Bài gởi: 21
Được cảm ơn: 0
Sùi mào gà ở miệng chữa như thế nào?


Hiện nay, do tư tưởng tình dục đã thoáng hơn nên tỉ lệ số người mắc bệnh sùi mào gà đang ngày càng tăng cao. Vì vậy, sùi mào gà ở miệng chữa như thế nào luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết hôm nay, các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức về bệnh sùi mào gà ở miệng cũng như cách chữa của bệnh.
Sùi mào gà ở miệng chữa như thế nào?
Bệnh sùi mào gà ở miệng chữa như thế nào? Theo các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu, người bị sùi mào gà có thể chữa trị bệnh bằng một số phương pháp sau đây:
  • Đốt điện, đốt laser, áp lạnh: Trước đây, người ta thường áp dụng phương pháp đốt điện, đốt laser hoặc áp lạnh để loại bỏ các nốt sùi. Tuy nhiên, những cách này còn tồn tại nhiều mặt hạn chế như: gây đau đớn, vết thương lâu phục hồi, có nguy cơ tái phát cao.
  • Dùng thuốc: Theo các chuyên gia bệnh xã hội, cho đến thời điểm hiện tại chưa có bất kỳ một loại thuốc đặc trị sùi mào gà nào. Các loại thuốc thường dùng chỉ có tác dụng tiêu viêm, làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh chứ không thể tiêu diệt được mầm mống virus gây bệnh.
  • Liệu pháp quang động IRA: Đây được xem là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ở miệng tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Với sự vận dụng nguồn ánh sáng chiếu xạ phát ra phản ứng quang động, đồng thời giải phóng năng lượng oxygen trong tổ chức bệnh biến, phương pháp này đã tiêu diệt hoàn toàn tế bào gây bệnh, làm thay đổi chức năng tế bào, khiến những tổn thương không thể phục hồi, cuối cùng là tiêu diệt mầm bệnh còn ẩn sâu.
Sử dụng liệu pháp quang động IRA để điều trị sùi mào gà
 
Người bệnh nên lựa chọn một cơ sở chuyên khoa uy tín để khám chữa bệnh như Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu. Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại  phòng khám sẽ giúp bạn chẩn đoán và điều trị sùi mào gà đạt hiệu quả cao nhất
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019