Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/04/2018 11:04 # 1
suimaoga
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/20 (55%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/03/2018
Bài gởi: 21
Được cảm ơn: 0
Sùi mào gà chữa được không


Sùi mào gà là bệnh có khả năng lây nhiễm và tái phát cao, nên việc chữa trị thường gặp khá nhiều khó khăn. Vậy sùi mào gà chữa được không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau của các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu để biết được câu trả lời thỏa đáng.
Sùi mào gà chữa được không?
Về vấn đề bệnh sùi mào gà có chữa được không? Các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu cho biết, bệnh sùi mào gà hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được điều trị đúng phương pháp và người bệnh có một lối sống lành mạnh.
 
 
Tuy nhiên nếu mức độ bệnh quá nặng, việc điều trị sẽ gặp khá nhiều khó khăn, bệnh có thể không khỏi hoàn toàn. Vì vậy, người bệnh nên chủ động đến các cơ sở y tế uy tín và chất lượng tiến hành thăm khám, và chữa trị ngay từ những giai đoạn đầu, để đạt hiệu quả cao nhất.
Sùi mào gà chữa như thế nào?
Hiện nay bệnh sùi mào gà đang được chữa trị theo nhiều phương pháp khác nhau, nhưng chủ yếu là 2 phương pháp sau:
 
Nội khoa
 
Thuốc chữa sùi mào gà có thể là thuốc uống hoặc thuốc bôi. Tuy nhiên, thuốc chỉ có tác dụng tiêu viêm, loại bỏ các nốt sùi chứ không tiêu diệt được virus gây bệnh nên tỉ lệ tái phát bệnh rất cao. Mặt khác nếu dùng sai thuốc, người bệnh dễ xảy ra các tác dụng phụ không mong muốn.
 
 
Ngoại khoa
  • Vật lý trị liệu: Thông qua quá trình thăm khám, dựa vào tình trạng bệnh và thể trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp đốt điện, đốt laser hay áp lạnh. Nhưng những cách này cũng chỉ có thể loại bỏ được các nốt sùi bên ngoài da, không điều trị triệt để vi khuẩn tồn tại bên trong. Hơn nữa, sau điều trị vết thương lâu hồi phục, dễ tái phát.
  • Kỹ thuật quang động IRA: Tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu đang áp dụng thành công liệu pháp Quang động IRA trong điều trị sùi mào gà. Khác biệt so với các phương pháp truyền thống, quang động IRA an toàn không đau, không để lại sẹo, không kháng thuốc, không gây tổn thương tổ chức khác, khả năng tiêu diệt virus sùi mào gà cao, hạn chế tối đa khả năng tái phát bệnh.
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019