Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/04/2018 09:04 # 1
incaohoanggia
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 40/110 (36%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/03/2017
Bài gởi: 590
Được cảm ơn: 0
Thiết kế và in ấn kẹp file, kẹp tài liệu giá rẻ tại tphcm


Kẹp file là vật phẩm dùng để chứa các giấy tờ liên quan đến công việc, được sử dụng trong nội bộ công ty cũng như giao dịch với khách hàng. Thiết kế và in ấn kẹp file, kẹp tài liệu giúp bạn quảng bá sản phẩm đến với khách hàng nhanh chóng. Khi bạn có nhiều tài liệu với nhiều kích thước khác nhau cần gửi cho khách hàng, bạn cần thiết kế - in kẹp file đẹp và mang phong cách riêng.

 Không những thế với việc đầu tư cho thiết kế kẹp file, thiết kế Folder, thiết kế kẹp tài liệu một cách đẹp mắt, ấn tượng thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc … chắc chắn hình ảnh của công ty bạn cùng những thông điệp tích cực với sức hấp dẫn vô hình sẽ lọt vào mắt xanh của đối tác.

  Thiết kế kẹp file tốt là sử dụng hài hòa các hình ảnh đồ họa mang bản sắc thương hiệu doanh nghiệp kết hợp thông điệp truyền thông mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng. Đây là nhân tố quan trọng việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và uy tín của công ty. Thông thường kẹp file được in trên chất liệu giấy có độ dày cao từ 250-300 gsm. Tương tự như in danh thiếp loại giấy sử dụng để in ấn thường là : Couches, Bristol… để đảm bảo độ cứng của kẹp file.  Sau quá trình in, Kẹp file được tạo hình theo khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu ( tuỳ theo có nhu cầu sử dụng mà có 1 hay 2 ngăn xếp ).

Với dịch vụ thiết kế kẹp file, kẹp tài liệu uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả của công ty chúng tôi. Công ty in ấn Cao Hoàng Gia với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm hoàn toàn có thể cung cấp cho quý khách những ấn phẩm chất lượng cao, đẹp mắt, phong cách thiết kế ấn tượng giúp quý khách có được hiệu quả và thành công trong việc Marketing bán hàng của mình.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019