Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
31/03/2018 21:03 # 1
nguyenhongvan22
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/100 (26%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/12/2015
Bài gởi: 476
Được cảm ơn: 0
Một số ứng dụng của bơm piston thủy lực


1 số loại sản phẩm đa dạng thỏa mãn đc yêu cầu làm việc trong từng tình trạng cụ thế như: máy bơm chìm nước thải, bơm nước có lẫn bùn đất, máy bơm hút bùn hay bơm nước có lẫn một số tạp chất ăn mòn,...

Máy bơm piston thủy lực là loại máy bơm thủy lực điển hình với nhiều ứng dụng nhất là ứng dụng trong một vài hệ thống thủy lực và 1 vài ứng dụng trong vài dây chuyền cung cấp .

Để biết thêm về bơm định lượng blue white c660p, bạn có thể tham khảo tại http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/blue-white/bom-dinh-luong-hoa-chat-blue-white-c660p.html

Tuy thế , các ứng dụng của bơm thủy lực piston cũng có 1 số hạn chế Chính vì vậy người dùng hãy tìm kiếm ứng dụng cụ thể rõ ràng và năng suất nhất của bơm thủy lực piston trong bài viết sau nhé.

Ứng dụng của máy bơm thủy lực piston

Đối với máy bơm thủy lực piston 1 số ứng dụng của máybơm đc thực hiện căn cứ vào cấu tạo và đặc điểm của máy bơm. Bơm thủy lực piston là một loại máy bơm tuần hoàn đi lại và áp suất chất lỏng bằng Chỉ dẫn dùng một hoặc nhiều piston quay trở lại; nó thường được điều khiển bởi một động cơ điện thông qua một trục khuỷu và thanh nối.

Máy bơm thủy lực piston cũng có nhiều dòng bơm khác nhau và mỗi loại máy bơm thủy lực piston có vài ứng dụng khác nhau trong vài lĩnh vực công nghiệp và 1 vài lĩnh vực đặc thù .

1 số ứng dụng cơ bản của máy bơm thủy lực piston chính là những ứng dụng trong hệ thống thủy lực và một số ứng dụng đặc biệt trong hệ thống nâng hạ và những ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng với hệ thống thang má, các nhà xưởng ép.

Bên cạnh đó máy bơm piston thủy lực còn có các ứng dụng khác như dùng để cấp điện cho máy móc hạng nặng, nhưng mà lại chúng cũng có ích trong các máy nhỏ hơn như máy phun sơn. Dòng bơm này có khả năng được tăng lên để sử dụng trong cung cấp dầu và những ứng dụng công nghiệp khác. 1 Vài biến thể của loại máy bơm này cũng được sử dụng trong một vài ứng dụng công nghiệp kỹ thuật cao và tiên tiến dưới dạng bơm trục và xuyên tâm, bao gồm nhiều con lắc đc bày bố trong một khối hình trụ tròn.

Hai dòng máy bơm piston cơ bản là bơm nâng và bơm lực, hai dòng bơm piston này khác nhau ở cáchđiều khiển, 1 dòng điều khiển auto và 1 mẫu điều khiển bằng tay Vì thế mỗi dòng bơm thủy lực piston lại có một vài ứng dụng khác nhau.

Xem thêm: bơm định lượng chlorine

Bơm hóa chất NTP UVP225-1.37

Với hai loại bơm thủy lực piston cơ bản là máy bơm hướng tâmvà máy bơm hướng trục lại có một số ứng dụngkhác nhau:

  • Máy bơm thủy lực piston hướng tâm có áp lực cao hơn Bởi thế sử dụng với các ứng dụng bơm kín, bơm 1 số chất lỏng đặc hơn, cứng hơn và nóng hơn
  • vài dòng máy bơm thủy lực piston hướng trục sử dụng với chất bơm nhớt hơn, 1 số ứng dụng yêu cầu áp suất cao hơn vàgiá cả phải chăng hơn

Bơm piston hướng trục có chứa một vài piston gắn vào một khối hình trụ giao thông theo cùng hướng với đường tâm của khối (trục). Bơm piston hướng tâm chứa piston được bài trí như bánh xe bánh xe xung quanh một khối hình trụ.

Để biết thêm về bơm định lượng blue white c645p, bạn có thể xem tại http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/blue-white/bom-dinh-luong-hoa-chat-blue-white-c645p.html

liên lạc ngay nếu như cần tham mưu nhé!

Hotline: 0989.775.196
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019