Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
31/03/2018 10:03 # 1
suimaoga
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/20 (55%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/03/2018
Bài gởi: 21
Được cảm ơn: 0
Triệu chứng sùi mào gà ở nữ là gì?


Nữ giới mắc sùi mào gà nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm, có thể là ung thư âm đạo. Vậy triệu chứng sùi mào gà ở nữ là gì? Bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau của các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu.
 
Triệu chứng sùi mào gà ở nữ là gì?
Sùi mào gà ở nữ là một căn bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục, do hơn 20 chủng virus HPV gây ra. Trong thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng, triệu chứng sùi mào gà nữ giới hầu như không có biểu hiện cụ thể gì. Nhưng sau thời kỳ này, các virus bắt đầu gây ra tổn thương trên niêm mạc da người bệnh.
 
  • Tại vùng nhiễm bệnh xuất hiện những u nhú có cuống hoặc không, màu hồng. Dần dần các u nhú phát triển thành những đám sùi lớn, ẩm ướt, mềm và có mủ trắng phủ trên bề mặt.
  • Cái nốt sùi sờ vào sần sùi, dễ chảy máu nhưng không đau, không ngứa.
  • Triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nữ giới thường thấy ở cơ quan sinh dục như môi lớn, môi bé, âm đạo, cả cổ tử cung…Ngoài ra, nốt sùi cũng có thể mọc tại miệng, hậu môn nếu có quan hệ bằng miệng hay hậu môn.
Sùi mào gà ở nữ là một căn bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục, do hơn 20 chủng virus HPV gây ra
 
Khi mắc bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục, các chị em có triệu chứng là ngứa ngoài âm vật, ra nhiều khí hư màu trắng, khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn và phiền toái khi đi vệ sinh hoặc di chuyển.

Chi tiết: Triệu chứng sùi mào gà ở nữ 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019