Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
31/03/2018 09:03 # 1
incaohoanggia
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 40/110 (36%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/03/2017
Bài gởi: 590
Được cảm ơn: 0
In kẹp file, in folder chất lượng giá rẻ tại quận tân phú


In kẹp file hay còn gọi bìa kẹp hồ sơ là những sản phẩm được thiết kế và in ấn dùng để chứa các loại hồ sơ kinh doanh, các sản phẩm quảng bá cho sản phẩm, những tài liệu…và loại sản phẩm này được thiết kế một cách tỉ mỉ và sáng tạo nhằm gây ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá cho công ty.

Đặc điểm chính của sản phẩm kẹp file:

-         Không phải là tờ quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ mà là một dạng ấn phẩm để quảng bá về thương hiệu của công ty .

-         Là sản phẩm in ấn mà trên đó tuyệt đối tránh đưa các hình ảnh quảng cáo một cách dày đặc mà phải xem kẽ giữa thông tin của công ty và hình ảnh quan trọng.

-         In kẹp file là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin công ty được đưa đến khách hàng và người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp.

-         In ấn kẹp file sẽ giúp đưa những thông tin về công ty, dịch vụ và sản phẩm của công ty một cách chuyên nghiệp.

-         Kích thước thông dụng: 440 × 310 cm. Khổ in này sẽ sử dụng được khổ giấy có sẵn giúp giảm chi phí in ấn. Chiều cao tai cài tài liệu: 7cm. Tai cài có gia công bế để đựng card visit

 Định lượng giấy thông dụng để in kẹp file là giấy Couche 300 gsm. Nếu dùng giấy mỏng hơn, kẹp file sẽ mềm không đảm bảo yêu cầu sử dụng.

Công ty in ấn giá rẻ – In Cao Hoàng Gia là công ty chuyên thiết kế và in ấn các loại folder, bìa sơ mi. Với đội ngũ nhân viên trẻ, tâm huyết, yêu nghề với hơn 8 năm kinh nghiệm về lĩnh vực in ấn in folder bìa hồ sơ Cao Hoàng Gia tự tin mang lại cho doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân những loại folder được thiết kế mới lạ, độc đáo. Hotline: 0938306167 (Trang Linh)
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019