Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
30/03/2018 10:03 # 1
incaohoanggia
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 40/110 (36%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/03/2017
Bài gởi: 590
Được cảm ơn: 0
In giấy tiêu đề thư chất lượng giá rẻ nhất tphcm


Giấy tiêu đề là một trong những yếu tố quan trọng để nhận dạng doanh nghiệp của bạn. việc thiết kế, sắp xếp kiểu dáng và màu sắc của giấy tiêu đề sẽ luôn đồng nhất với danh thiếp và bao thư cũng như kiểu dáng hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
Giấy tiêu đề thường là giấy trắng, tùy theo yêu cầu của khách hàng (bên trên góc trái hoặc góc phải- tùy thiết kế của doanh nghiệp) sẽ là những thông tin chung nhất về công ty. Những thông tin này thường là logo, tên công ty, số điện thoại, địa chỉ liên hệ….Và như thế, giấy tiêu đề vừa đóng vai trò thông tin, vừa đóng vai trò như một công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

In giấy tiêu đề không phải quá lớn, không quá nhỏ mà phải phù hợp với nội dung bạn cần hiển thị trên giấy tiêu đề. Có như vậy thì mới tạo được sự nhất quán, tránh trường hợp khổ giấy quá nhỏ, giấy tiêu đề quá lớn, những bản ghi như hợp đồng, khi được gấp nhỏ lại, sẽ mất hẳn đi dự trang trọng vốn có của nó.

Chất liệu sử dụng để in giấy tiêu đề thường là  giấy for định lượng 70 gsm đến 120 gsm theo đúng chuẩn văn phòng, định lượng giấy in phụ thuộc vào ngân sách mà công ty doanh nghiệp đó sẽ chi cho in ấn. Giấy có định lượng càng lớn thì giấy càng dày và tất nhiên sẽ càng tốt.

Công ty in giá rẻ tphcm Cao Hoàng Gia sẽ giúp bạn làm nên sự chuyên nghiệp. cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, đảm bảo mang lại cho bạn những sản phẩm hài lòng nhất. hotline: 0938306167( Trang Linh)

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019