Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
29/03/2018 09:03 # 1
incaohoanggia
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 40/110 (36%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/03/2017
Bài gởi: 590
Được cảm ơn: 0
In phiếu bảo hành giá rẻ tại quận tân bình


In phiếu bảo hành không còn xa lạ với những ai hay mua sắm, đặc biệt là các thiết bị điện tử, hàng gia dụng. Nhận được phiếu bảo hành sau khi mua hàng đem lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng. Chính vì nhu cầu phát hành phiếu bảo hành ngày càng cao, các dịch vụ in phiếu bảo hành giá rẻ cũng xuất hiện ngày càng nhiều.

Phiếu bảo hành là một hình thức marketing sau bán hàng rất hiệu quả cho cả doanh nghiệp và khách hàng. Với doanh nghiệp, phiếu bảo hành như một sự khẳng định về chất lượng của sản phẩm, nâng cao uy tín của doanh nghiệp và góp phần tạo lòng tin cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và thương hiệu của doanh nghiệp.

Về phía khách hàng, khi họ lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp bạn mà không phải của một thương hiệu khác nghĩa là họ đã đặt lòng tin vào thương hiệu của doanh nghiệp bạn và những cam kết về quyền lợi mà họ xứng đáng nhận được sau khi mua sản phẩm.

Phiếu bảo hành là rất quan trọng, tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên, phiếu bảo cần có tính chuẩn xác cao và tính công bằng vì việc mua và bán không phải là việc riêng của một ai. Phiếu bảo hành hợp lệ: Là phiếu bảo hành do hãng phát hành kèm theo mỗi sản phẩm, mẫu phiếu phải đúng mẫu quy định riêng cho từng loại sản phẩm, không rách rời – chấp vá, mã số sản xuất trên phiếu do hãng in sẵn và phải trùng với mã số sản xuất đóng trên sản phẩm, mã số sản xuất và ngày bán (do nơi bán ghi) không có dấu hiệu tẩy xóa hoặc sửa chữa.

Với kinh nghiệm 5 năm trong nghề in ấn, cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Công ty in giá rẻ chúng tôi sẽ tự tin sẽ mang lại các sản phẩm chất lượng nhất làm hài lòng quý khách hàng. Hotline: 0938306167 ( Trang Linh)
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019