Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/03/2018 14:03 # 1
incaohoanggia
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 40/110 (36%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/03/2017
Bài gởi: 590
Được cảm ơn: 0
In catalogue, in brochure du lịch giá rẻ tại tphcm


Bạn đang quan tâm tới nhu cầu của khách hàng và đang cố gắng để đưa sản phẩm và dịch vụ tới tận tay khách hàng. Bạn cần một ấn phẩm chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình. In catalogue giá rẻ là một giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề đó. Một Catalogue được thiết kế tốt không chỉ cung cấp những thông tin cần thiết tới khách hàng mà còn thể hiện được những thông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

Catalogue là sản phẩm in quảng cáo, một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm đang rất phổ biến và được nhiều công ty cũng như các tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi. Chính vì vậy việc tìm một đối tác cung cấp các sản phẩm in catalogue chuyên nghiệp, giá cả phải chăng và chất lượng ưu ý đã luôn trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Đến với công ty in giá rẻ Cao Hoàng Gia chúng tôi sẽ là một lựa chọn sáng suốt nhất,thông minh nhất, không cần phải đắn đo suy nghĩ nhiều. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với sự nhiệt huyết trong công việc chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những  bản thiết kế đặc sắc nhất, đó chính là những mẫu vẽ  thông minh đầy lôi cuốn.

Catalogue thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành và có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ của công ty. Kích thước phổ biến của catalogue thường là khổ A4 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalogue thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV,...

In Cao Hoàng Gia chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng  những sản phẩm tuyệt vời đúng như mong muốn. Hotline: 0938306167(Trang Linh)

Sản phẩm xem thêm: in brochure giá rẻ
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019