Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/03/2018 10:03 # 1
suimaoga
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/20 (55%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/03/2018
Bài gởi: 21
Được cảm ơn: 0
Cách chữa sùi mào gà ở miệng


Sùi mào gà ở miệng vốn dĩ gây ra rất nhiều khó khăn trong việc ăn uống cũng như giao tiếp cho người bệnh. Vậy cách chữa sùi mào gà ở miệng như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết của các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu sau đây.
Cách chữa sùi mào gà ở miệng
Thực tế cho thấy, việc chữa bệnh sùi mào gà ở miệng gặp rất nhiều khó khăn. Do các nốt sùi nằm trong miệng, nên việc điều trị bằng thuốc là không khả thi. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một loại thuốc đặc trị căn bệnh này. Phần lớn các cách điều trị bệnh sùi mào gà ở miệng truyền thống chỉ loại bỏ triệu chứng bệnh chứ không triệt tiêu tận gốc được virus HPV, nên bệnh dễ dàng tái phát lại.
Bạn có biết, hiện nay các nhà khoa học đã tìm ra một phương pháp điều trị thành công sùi mào gà. Không chỉ ở miệng mà tất cả các cơ quan khác bị bệnh đều có thể điều trị khỏi hoàn toàn. Đó là phương pháp quang động IRA. Phương pháp đang được áp dụng tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu và đạt được nhiều hiệu quả đáng ngờ.
  • Vận dụng nguồn ánh sáng chiếu xạ phát ra phản ứng quang động, đồng thời giải phóng năng lượng oxygen trong tổ chức bệnh biến, tiêu diệt tế bào gây bệnh, làm thay đổi chức năng tế bào, khiến những tổn thương không thể phục hồi, cuối cùng là tiêu diệt mầm bệnh còn ẩn sâu.
  • Khác biệt so với các cách chua sui mao ga o mieng truyền thống, phương pháp IRA điều trị an toàn, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho các tổ chức khác…
  • Không những thế, sau điều trị người bệnh còn được nâng cao hệ thống miễn dịch cơ thể, tăng sức đề kháng với virus lâu dài, ngăn ngừa khả năng tái phát bệnh.
Sử dụng liệu pháp quang động IRa để chữa bệnh sùi mào gà ở miệng
 
Người bệnh lưu ý, trong quá trình điều trị không nên tự ý thay đổi phương pháp hay bỏ giữa chừng, điều này sẽ khiến bệnh không những không khỏi mà còn dẫn đến việc kháng thuốc, làm cho hiệu quả điều trị không cao.

Chi tiết: Cách chữa sùi mào gà ở miệng 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019