Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/03/2018 08:03 # 1
ngochuyen1218
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 0/60 (0%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 150
Được cảm ơn: 0
Ngôi nhà nhỏ 2 tầng nhưng có tới 13 không gian riêng


Không chia tầng hay phòng cụ thể, ngôi nhà này được chia nhỏ thành 13 ko gian khác nhau dưới dạng hình xoắn ốc rất độc đáo.
 
Để ứng phó các ngôi nhà chật chội càng ngày người ta càng nghĩ ra đa dạng biện pháp như xây phổ biến tầng, tiêu sử dụng nội thất tối giản, tiết kiệm diện tích. Nhưng ngôi nhà này sẽ là 1 trường hợp khôn xiết đặc trưng lúc chẳng màng đến những giải pháp chậm tiến độ .
 
⇒ Cùng tham khảo thiết kế đồng hồ treo tường
 
Thay vì giới hạn thi côngĐây, ngôi nhà chỉ mang chiều cao bằng ngôi nhà 2 tầng được bên ngoài thành 13 ko gian khác nhau từ sàn nhà lên mái nhà. Ý tưởng của kiến trúc sư với ngôi nhà này là: các không gian sẽ được kiểu mẫu như hai hình xoắn ốc, nối liền vào phòng khách và sau ấy tách ra thành hai ở không gian trên cùng.
 
Ngôi nhà nhỏ 2 tầng nhưng có tới 13 không gian riêng nhờ thiết kế thông minh và ấn tượng của KTS người Nhật - Ảnh 2.
 
Không gian ngôi nhà nhìn theo phương ngang.
 
Ý tưởng này khiến nếu như nhìn ngang, ngôi nhà này khá lộn xộn, nhưng rõ ràng nếu tiếp cận không gian trong khoảng chiều dọc, các không gian phân bố tương đối mạch lạc và dễ tiếp cận. Và đặc thù bởi chia thành nhiều không gian nhỏ nên dù rộng rãi người cộng sinh hoạt, những thành viên vẫn có ko gian riêng tây .
 
Cụ thể những ko gian này được tính toán kĩ về diện tích mang độ lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu sử dung và mẫu mã lệch để sao cho với thể kết nối có nhau dễ dàng mà vẫn tạo ra sự cá nhân , khoảng cách nhất thiết .
 
Ngôi nhà nhỏ 2 tầng nhưng có tới 13 không gian riêng nhờ thiết kế thông minh và ấn tượng của KTS người Nhật - Ảnh 3.
 
Thiết kế nội thất vì những ko gian được chia nhỏ nên có ko gian riêng cho các thành viên cùng dùng .
 
Giữa những không gian này, tùy thuộc vào mục đích và độ cao mà mang thể thiết kế mở hay sử dụng cửa kính. Tuy nhiên rất nhiều những không gian không tiêu dùng tường ngăn cùng mang khoảng lệch những không gian tốt nên tương đối thoáng đãng .
 
Trong thời kỳ ngoại hình , các ko gian công cùng như bếp, phòng khách, những góc nghỉ, góc làm việc được sắp đặt ở dưới, còn những ko giang riêng tư hơn khu vực tắm - vệ sinh hay nơi ngơi nghỉ sẽ được đưa lên cao. Đi kèm giới hạn thi côngĐây là rèm, tường - cửa kính.
 
Với thể ngôi nhà này sẽ là sự mới mẻ và táo tợn có đa dạng người nhưng quả thật các thế mạnh về sự riêng tây và sáng tạo của ngôi nhà này là diều không thể chối cãi .

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019