Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
27/03/2018 18:03 # 1
lehienthuongdtu
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 11/90 (12%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 08/09/2017
Bài gởi: 371
Được cảm ơn: 13
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia từ chức


Dân trí Truyền thông Malaysia đưa tin, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM), hoàng thân Tunku Ismail Ibrahim tuyên bố từ chức, vì thành tích yếu kém của đội tuyển quốc gia xứ Mã trên đấu trường quốc tế.

 

Ông Tunku Ismail Ibrahim quyết định rời cương vị hiện tại chỉ sau 1 năm ngồi ở ghế chủ tịch FAM. Quyết định thôi giữ ghế chủ tịch FAM được ông Tunku Ismail Ibrahim thông báo khi viết thư cho Tổng thư ký (TTK) FAM Datuk Hamidin.

Hoàng thân Tunku Ismail Ibrahim giành được ghế chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia sau những bê bối kéo dài với bóng đá nước này, dưới thời cựu chủ tịch FAM là hoàng thân Abdullah Ahmad.

 

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia, ông Tunku Ismail Ibrahim từ chức chỉ sau khoảng 1 năm tại vị
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia, ông Tunku Ismail Ibrahim từ chức chỉ sau khoảng 1 năm tại vị

 

Dù vậy, khoảng 1 năm qua, dưới sự lèo lái của ông Tunku Ismail Ibrahim, thành tích của đội tuyền Malaysia vẫn không khá lên. Malaysia bị loại sớm khỏi vòng loại Asian Cup 2019, đồng thời đội này rơi xuống đến tận vị trí 178 trên bảng xếp hạng FIFA, vị trí thấp nhất trong lịch sử bóng đá xứ Mã.

Cũng trong khoảng vài năm trở lại đây, bóng đá Malaysia đối diện với khá nhiều bê bối, thành tích của đội tuyển quốc gia ở các giải đấu tầm khu vực và châu lục xuống thấp, trong khi tình trạng lộn xộn của các hooligan lại tăng cao.

Ngay sau vụ hooligan Malaysia tấn công CĐV Việt Nam ở bán kết lượt đi AFF Cup 2014 trên sân Shah Alam, hooligan Malaysia lại tiếp tục gây rối tại vòng loại World Cup 2018, trong trận đấu với Saudi Arabia trên sân nhà, khiến đội tuyển Malaysia bị xử thua.

Hiện tại, người tạm thời điều hành Liên đoàn bóng đá Malaysia là TTK Datuk Hamidin, cho đến khi FAM tìm được chủ tịch mới.

Thiện Nhân
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019