Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/03/2018 08:03 # 1
ngochuyen1218
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 48/50 (96%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 148
Được cảm ơn: 0
Giấc mơ về một ngôi nhà sinh thái, thân thiện với môi trường


Nếu bạn là người có một khu vườn rộng thênh thang với rộng rãi mẫu cây xanh chục năm tuổi và đang loay hoay không biết xây 1 ngôi nhà thế nào để vẹn cả đôi đường thì đây chính là câu tư vấn cho bạn ấy .

Ngôi nhà này nằm ở thị thành Mexico do hãng Paul Cremoux Studio bề ngoài . Ngôi nhà đặc biệt này với hẳn 70% ko gian sinh hoạt ngoài trời gắn liền sở hữu ánh sáng tự dưng và cây xanh. Một điều xuất sắc mà trước đây phần nhiều người mong ước mà chưa thực hiện được.

⇒ Tham khảo những thiết kế đồng hồ treo tường

Ngoài ra , ngoại hình ngôi nhà còn đặc biệt ở chỗ ánh sáng tự nhiên có thể trực tiếp đi vào từ phía nam, phía đông và phía tây của ngôi nhà giúp giảm đi một nửa giá thành điện sinh hoạt của hộ gia đình. Nước mưa được hứng và chảy qua 2 bộ lọc phát triển thành nước phân phối cho phần nhiều ngôi nhà. Quá rộng rãi điều tiện thể ích trong một ngôi nhà sẽ khiến mê lúc bạn được chiêm ngưỡng đó.

Giấc mơ về một ngôi nhà sinh thái, thân thiện với môi trường sẽ nằm trong tầm tay nhờ thiết kế nhà vô cùng hoàn hảo dưới đây - Ảnh 2.

Phía bên ngoài hiên của ngôi nhà, chủ nhân giữ lại phần đông những gốc cây xanh phổ quát năm tuổi đã gắn bó sở hữu khu vườn nhà mình. Hiên làm vừa đủ rộng để vươn đến sát các cây xanh. Vào các ngày rảnh rang một mẫu ghế dựa thoả thích và một vài cuốn sách hay sẽ là chọn lựa tuyệt hảo dành cho bạn.Tiến vào bên trong phòng khách bạn sẽ phải choáng ngợp vì ngoài mặt tủ sách tầm lớn bao trọn phần nhiều không gian cầu thang. Chính vì tủ lớn và sách quá phổ thông màu sắc phổ biến nên chủ nhân ngôi nhà đã khéo léo kết hợp 1 cái cầu thuôn , đơn giản để giảm thiểu gây cảm giác chật chội.

Giấc mơ về một ngôi nhà sinh thái, thân thiện với môi trường sẽ nằm trong tầm tay nhờ thiết kế nhà vô cùng hoàn hảo dưới đây - Ảnh 4.

Gỗ là chất liệu được sử dụng cho phần đông ngôi nhà vì đây là tuyển lựa tối ưu cho việc tiến đến 1 ngôi nhà sinh thái. Đồng thời , gỗ cũng đem lại cảm giác gần gũi , ấm áp với đa dạng lựa sự chọn trang trí cho chủ nhân.ược bề ngoài sắp sát nhau, không gian phòng khách sở hữu 1 ghế sopha dài màu xanh patel đối lập có không gian bàn ăn được làm bằng gỗ nâu thuần tuý, kết hợp rèm cửa sổ .Ánh sáng bỗng dưng được hắt thẳng vào ngôi nhà qua toàn bộ hướng: hiên, cửa ngóc ra vào, trong khoảng trên giếng trời phía trên giúp ngôi nhà khoáng đãng và sáng sủa.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019