Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/03/2018 00:03 # 1
nguyenhongvan22
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 30/100 (30%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/12/2015
Bài gởi: 480
Được cảm ơn: 0
Một sô ứng dụng của bơm định lượng dạng màng


Máy bơm hóa chất do có đặc điểm là cấu trúc, chất liệu bơm và ứng dụng đặc biệt nên có nhiều ứng dụng trong đời sống. Dòng máy bơm hóa chất có nhiều điểm mạnh nổi bật so với vài dòng máy bơm khác.

Máy bơm định lượng dạng màng không chỉ có những ứng dụng bình thường mà còn có nhiều ứng dụng đặc biệt biở vậy việc dùng bơm như thế nào luôn được người sử dụng để ý .

Để biết thêm về bơm định lượng blue white c660p, bạn có thể tham khảo tại http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/blue-white/bom-dinh-luong-hoa-chat-blue-white-c660p.html

nếu cần sử dụng bơm định lượng dạng màng chính xác Bí quyết cần biết Kinh nghiệm sử dụng bơm định lượng và ứng dụng của nó.

Bơm định lượng dạng màng là mẫu máy bơm định lượng có nhiều loại mã chủng dòng , có nhiều ứng dụng và là loại máy bơm định lượng được ưa thích nhất hiện nay. Bơm định lượng dạng màng cũng có nhiều dòng và mỗi dòng máy bơm định lượng dạng màng có các ứng dụng khác nhau Dù vậy không phải toàn bộ ứng dụng đều có khả năng bằng máy bơm định lượng dạng màng.

Vậy lúc nào cần sử dụng máy bơm định lượng dạng màng và một vài chất bơm nào phù hợp sử dụng bơm định lượng dạng màng?

 

lúc nào nên sử dụng máy bơm định lượng dạng màng

Máy bơm định lượng dạng màng là loại máy bơm định lượng có nhiều ứng dụng và có khả năng ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau của đời sống đó chính là lý do bơm định lượng dạng màng được ưu ái cho vài lĩnh vực công nghiệp hiện đại hiện tại .

Dù vậy , giá bán máy bơm định lượng dạng màng khá cao, lớn hơn nhiều so cùng với 1 số dòng máy bơm định lượng khác Vì thế người dùng thường cân nhắc khi sử dụng dòng bơm hiện đại này.

Xem thêm: bơm định lượng OBL M131PPSV

Bơm hóa chất NTP UVP225-1.37

Chưa kể, bơm định lượng dạng màng công suất và lưu lượng bơm nhỏ và vãn còn tồn tại 1 vài điểm hạn chế cơ bản khác nữa.

Bơm định lượng màng có không ít ưu điểm: cho phép điều chỉnh lưu lượng từ thấp đến cao tuỳ theo yêu cầu bơm có kết cấu kín, không rò rỉ chất lỏng, cấu tạo bơm đơn giản, chỉ có một vài bộ phận vận động nên hoạt động lâu bền với sự bảo dưỡng tối thiểu.

Bơm định lượng màng đc dùng trong không ít lĩnh vực công nghiệp: bơm chất lỏng, nước sạch, bơm bùn và nước thải, bơm chất lỏng nhớt, trong công xưởng điện, công xưởng giấy, trong công nghiệp dầu khí, hóa học, trong lĩnh vực hàng hải v.v...

Bơm định lượng màng sử dụng màng bơm (thường làm bằng cao su, Tuy thế cũng có khả năng làm bằng nguyên vật liệu khác, tùy theo chất cần bơm). Nguyên lý bơm màng giống với nguyên lý hoạt động của trái tim. Chiếc màng hoạt động như một vách tim di động. Khi máy chạy, mô tơ và cần đẩy sẽ dần dần đẩy dịch chiếc màng, tạo một vùng chân không có công năng kéo chất lỏng đi vào buồng bơm (pha hút - vacuum stroke). Đến khi buồng bơm đã đầy chất lỏng, cần đẩy sẽ ép chiếc màng để tạo áp suất đẩy chất lỏng ra ngoài (pha đẩy - pressure stroke). Việc định hướng loại chảy đc thực hiện nhờ 02 chiếc van 1 chiều. Một van ở đường hút vào của bơm, gọi là van hút (suction check valve), còn van kia ở đường đẩy ra của bơm, gọi là van đẩy (discharge rà soát valve).

Như vậy, đối với mong ước lưu lượng máy bơm cao hoặc máy bơm ko yêu cầu kín khách hàng có khả năng xem thêm các loại máy bơm định lượng khác nhằm tiết giảm kinh phí khi dùng nhé.

Chúc quý khách hàng sử dụng bơm định lượng dạng màng hiệu quả .

Để biết thêm về bơm định lượng blue white c645p, bạn có thể xem tại http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/blue-white/bom-dinh-luong-hoa-chat-blue-white-c645p.html

Hotline: 0989.775.196
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019