Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/03/2018 15:03 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Vùng kín ẩm ướt báo hiệu bệnh gì


Dịch âm đạo xuất hiện nhiều hơn bình có khả năng khiến Ở tại vùng kín ẩm thấp thường xuyên là hiện tượng không dễ chịu ở phụ nữ. Tuy nhiên, bạn không thể nào bỏ qua dấu hiệu này, bởi đó có khả năng là biểu hiện của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm khác. Vậy http://phongkhamaumyviet.vn/co-the-mua-thuoc-pha-thai-o-dau-2301.html Ở vùng kín ẩm ướt báo hiệu bệnh gì? Câu giải đáp có thể có trong bài viết bên dưới.

Vậy Ở tại vùng kín ẩm ướt báo hiệu bệnh gì?

Ở vùng kín ướt là tình trạng rất phổ biến ở phái nữ. Vẫn biết rằng dịch âm đạo là bình thường, nhưng dù sao nó cũng khiến chị em cảm thấy khó chịu. Nay dịch lại tiết ra nhiều cũng như liên tục thì sự khó chịu càng tăng lên và cũng có thể khiến cho chất lượng cuộc sống tình dục không còn thăng hoa. Ngoài ra, âm căn ướt còn là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh phụ khoa nguy hiểm, cụ thể:

Bệnh viêm âm đạo

Viêm âm căn là căn nguyên phổ biến khiến cho âm căn chảy nước nhiều. Lúc bị viêm, trong âm đạo thường có khá nhiều vi khuẩn. Trong hiện tượng này, ngoài Ở vùng kín ẩm thấp, chảy nước, chị em còn thấy dịch màu xám kèm mùi hôi khó chịu, đặc biệt là sau lúc giao hợp, đồng thời trường hợp ngứa đỏ, cảm giác râm ran bên trong âm căn cũng diễn ra. Nếu như bị bệnh viêm âm đạo, bạn cần đi thăm khám nhanh chóng để được chữa bệnh hiệu quả, tránh lây bệnh cho người khác.

Viêm nhiễm do Trichomonas

Trichomonas là một trong những căn nguyên của tiết dịch âm căn ra nhiều hơn bình có khả năng. Trong tình trạng này, dịch có thể mỏng, không có hình dạng cố định và có màu xanh hoặc vàng. Kèm theo mùi hôi và gây chị em cảm thấy ngứa hoặc đau mỗi lúc đi tiểu. Đây là một dạng viêm nhiễm cũng như có thể lây qua quan hệ tình dục hoặc tự phát sau kì kinh nguyệt nếu chị em không nghi ngờ cách giữ vệ sinh Vùng kín sạch thường.

Nhiễm nấm men

Nhiễm trùng do nấm men cũng sẽ làm tiết dịch âm căn nhiều cũng như những bất ổn bên trong âm căn. Dịch tiết âm căn có khả năng ra nhiều, đặc như pho mát và có khả năng đi kèm cảm giác ngứa, đau rát lúc quan hệ. Những chị em đang sử dụng thuốc kháng sinh, những người bị tiểu đường, đàn bà mang thai, phụ nữ thân nhiệt cao thường gặp nên vấn đề này.

Nhiễm Chlamydia cũng làm Ở tại vùng kín ẩm thấp

Đây cũng là một căn nguyên làm tiết dịch âm căn cũng như cũng là lí do hình thành phổ biến làm bệnh tình dục. Thông sẽ, nhiễm trùng do Chlamydia không có triệu chứng cụ thể, nếu không được chăm sóc cẩn thận thì có khả năng gây ra tổn hại cho các cơ quan sinh sản.

Nhiễm nấm Chlamydia có khả năng gây cho dịch âm đạo tiết ra nhiều, màu vàng hoặc màu trắng đục và kèm theo một số triệu chứng khác như đau Ở vùng bụng dưới, đau lúc đi tiểu cũng như khi giao hợp.

Do u xơ cổ tử cung

Người mắc bệnh này sẽ có những triệu chứng như sau rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, đau Vùng bụng dưới dữ dội, đi tiểu nhiều lần, đau rát khi quan hệ, khí hư ra nhiều bất sẽ có màu trắng đục.

Một số nguyên do khác dễ gây hiện tượng Ở tại vùng kín có nhiều khí hư ẩm thấp đó là herpes sinh dục, bệnh lậu, nhiễm trùng do vòng tránh thai, do mang thai hoặc do vệ sinh Vùng kín không sạch sẽ… Điều quan trọng là khi nhìn thấy âm căn ẩm ướt buộc phải đi tới những cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám tìm ra căn nguyên cũng như từ đó có cách chữa bệnh thích hợp và hiệu quả.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019