Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/03/2018 17:03 # 1
phamtutimes
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 21/30 (70%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/11/2016
Bài gởi: 51
Được cảm ơn: 1
Gửi hàng hóa, tài liệu từ Việt Nam đi Vương Quốc Anh


Nasco Express cam kết hàng hoá của Khách hàng sẽ luôn được gửi hàng hóa, tài liệu tới Anh với tốc độ nhanh nhất (từ 1 – 4 ngày làm việc), đảm bảo an toàn trong khi giá cả lại cạnh tranh hơn rất nhiều so với một số đại lý nhỏ lẻ. Với sự san sẻ mức chiết khấu lớn từ đại lý Nasco Express, chi phí vận chuyển hàng hoá mà khách hàng cần chi trả cũng thấp hơn (có thể lên tới 30%) so với giá công bố của chính hãng. Dịch vụ chuyển hàng đi Anh sẽ phục vụ khách hàng từ A đến Z với những hoạt động như sau:

Xem thêm: https://nascoexpress.com/dich-vu/chuyen-phat-nhanh-quoc-te.html

Phí chuyển phát nhanh trong nước

Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.

Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng hóa, tài liệu tại bất kỳ địa điểm nào mà Khách hàng yêu cầu (không thu thêm phí).

Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa, tài liệu quốc tế.

Theo dõi lộ trình hàng hóa, tài liệu và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Khách hàng yêu cầu.

Xem thêm: https://nascoexpress.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-ha-noi-sai-gon-trong-ngay.html

Những thủ tục cần thiết khi sử dụng dịch vụ

B1 :Kiểm tra lại thông tin về gói hàng với Express Mỗi loại hàng gửi khác nhau sẽ có yêu cầu về đóng gói, bảo quản, vận chuyển và giao- phát khác nhau. Vì vậy Khách hàng cần nắm được các thông tin này với Express trước khi gửi hàng.       -Thông tin về loại hàng  Thông tin về loại hàng gửi giúp Express  biết chính xác hàng hóa, tài liệu mà Khách hàng muốn gửi thuộc loại hàng hóa, tài liệu nào:

Hàng hóa, tài liệu thông thường?

Hàng giá trị cao?

Hàng điện, điện tử?

Hàng chất lỏng, hóa chất?

Hàng thủy tinh, sành sứ?,…

Anh gửi tới khách hàng những thông báo về loại hàng hóa, tài liệu sẽ được gửi.Những thông tin này giúp Express xác định sẽ phải sử dụng phương tiện vận chuyển nào để chuyên chở hàng hóa, tài liệu của Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.     – Xem xét cách đóng gói hàng hóa, tài liệu trước khi gửi Thông tin này giúp Express  biết được hiện trạng đóng gói  khi khách gửi hàng hóa, tài liệu đi Anh đảm bảo để có những tư vấn hợp lý cho Khách hàng, đảm bảo an toàn hàng hóa, tài liệu trong quá trình vận chuyển. – Yêu cầu về dịch vụ  Những thông tin này giúp Express  cung cấp cho Khách hàng những thông tin liên quan đến cước phí gửi hàng, các quy định của Pháp luật, những điều khoản cũng như nguyên tắc dịch vụ của Express.   B2: Tìm hiểu về các chứng từ liên quan.

Nếu Khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của Express , để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng, Express trân trọng đề nghị Khách hàng tham khảo các thông tin liên quan đến dịch vụ, những điều khoản cũng như nguyên tắc dịch vụ của Express đã được công bố trên vận đơn gửi hàng  trước khi quyết định gửi hàng.

Nếu Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Express, vui lòng điền đầy đủ thông tin trên vận đơn gửi hàng; xác nhận các cam kết gửi hàng nếu có theo yêu cầu của Express; cung cấp các chứng từ liên quan như: hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,.. cho lô hàng gửi của Khách hàng.

B3:Đóng gói hàng hóa, tài liệu tại công ty gửi hàng hóa, tài liệu đi Anh

Mỗi loại hàng hóa, tài liệu khác nhau cần đến một phương thức đóng gói, bảo quản và vận chuyển khác nhau.

Khách hàng vui lòng tham khảo thông tin hướng dẫn chi tiết của Express tại mục “Hướng dẫn đóng gói ” trên website này.

B4: Bàn giao kí nhận

Đây là thủ tục cuối cùng của khâu gửi hàng.

Khách hàng vui lòng kiểm tra các thông tin về số lượng, trọng lượng và cước phí gửi hàng (bao gồm cước phí cơ bản và cước phí các dịch vụ gia tăng- nếu có) trước khi ký nhận bàn giao vận đơn và hàng hóa, tài liệu gửi cho nhân viên của Express.

Tham khảo thêm: https://nascoexpress.com/

Bạn muốn gửi hàng hóa, tài liệu quốc tế  đi các nước từ việt nam đến quốc gia khác như gửi hàng hóa, tài liệu đi nhật bản, gửi hàng hóa, tài liệu đi trung quốc hay một nước có nền phật giáo phát triển như gửi hàng hóa, tài liệu đi ấn độ thì Nasco Express có thể làm hơn thế cho bạn như gửi hàng hóa, tài liệu đi mỹ, chuyển phát đi pháp và các nước ở châu âu với dịch vụ gửi hàng hóa, tài liệu.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019