Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/03/2018 15:03 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Nguyên nhân dẫn tới tình trạng viêm phần phụ


Bệnh viêm phần phụ là bệnh sẽ gặp ở chị em nữ giới, hiểu đơn giản là nó là một dạng của viêm nhiễm phụ khoa. Bệnh khá nguy hiểm có thể dẫn tới vô sinh ở phụ nữ, để phòng tránh được bệnh thì bạn nên hiểu được nguyên do dẫn đến bệnh viêm phần phụ. Bên dưới chúng tôi sẽ cung cấp một số lí do hình thành làm bệnh để chị em nữ giới hiểu và biết cách phòng tránh.

Phần phụ bao gồm vòi trứng, buồng trứng cũng như hệ thống dây chằng rộng. Viêm nhiễm phần phụ có khả năng viêm một bộ phận hoặc viêm nhiều bộ phận cùng một lúc, nếu như bệnh không được điều trị thì thường gây ra biến chứng vô sinh-hiếm muộn ở nữ giới.

Hiện nay có tới 20%-30% phụ nữ mắc bệnh viêm phần phụ, tuy nhiên nhiều chị em lại không hiểu vì sao lại mình lại mắc bệnh và mức độ nguy hiểm của bệnh ảnh hưởng tới cuộc sống của nữ giới như thế nào.

Nói đến “Nguyên nhân gây bệnh viêm phần phụ”, các bác sĩ phòng khám thai ở biên hòa chia sẻ:

- Giao hợp không an toàn gây ra viêm nhiễm, nhất là quan hệ trong thời kỳ hành kinh.

- Ngồi lâu: Điều này ảnh hưởng tới quá trình lưu thông máu, buồng trứng cũng như phần phụ chẳng thể hoạt động được chức năng giải độc từ đó gây bắt buộc bệnh viêm phần phụ.

- Thói quen ăn mặc: Có nhiều bạn sẽ có thói quen mặc những trang phục bó sát, quần con sát, không phải chất cotton gây ra cho dịch âm căn bị tích tụ nhiều, làm viêm nhiễm cũng như có nguy cơ làm viêm phần phụ.

- Nạo phá thai không an toàn làm viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

- Bị lây nhiễm do thân thể có sức đề kháng kém sau lúc sinh con nít.

- Có tiền sử bị viêm Vùng chậu hoặc viêm phụ cận ống dẫn trứng, tuy nhiên không được trị bệnh dứt điểm khiến cho bệnh bị biến chứng gây ra viêm ống dẫn trứng, gây ra tắc vòi trứng cũng như một số Tại vùng lân cận của buồng trứng hoặc ống dẫn trứng.

- Với phụ nữ sau lúc sinh con, do thân thể có sức đề kháng kém hoặc vệ sinh Ở tại vùng dưới không sạch sẽ khiến cho bộ phận sinh dục bị viêm nhiễm, vi khuẩn đi sâu vào trong phần phụ dẫn đến phải bệnh.

Viêm nhiễm phần phụ có ảnh hưởng khá nhiều tới đời sống của chị em nữ giới. Những cơn đau nhức khiến cho chị em luôn cảm thấy khó chịu, không những vậy nó còn làm cản trở tới “chuyện chăn gối” của chị em. Bệnh còn dẫn tới phải việc khó thụ thai ở nữ do các nang trứng không được phát triển bình thường và việc phóng noãn khó khăn. Viêm phần phụ có thể làm phải nhiều bệnh phụ khoa, nguy hiểm hơn là có thể dẫn tới cần vô sinh ở nữ giới.

Lưu ý: Hãy đến ngay phòng khám có uy tín lúc bạn thấy những dấu hiệu bệnh viêm phần phụ như:

- Đau bụng dưới và càng đau hơn khi kỳ kinh nguyệt tới hoặc giao hợp.

- Khí hư ra nhiều có mùi khó chịu.

- Có hiệng tượng rối loạn kinh nguyệt.

- Sốt nhẹ, buồn nôn, cơ thể cảm thấy khó chịu.

Trên đây là một số căn nguyên gây ra bệnh viêm phần phụ, khi hiểu rõ được căn nguyên bệnh bạn có thể phát hiện cách phòng tránh bệnh viêm phần phụ. Các bác sĩ phụ khoa Âu Mỹ Việt có lời khuyên, tuyệt đối không được giấu bệnh vì thường làm nên những biến chứng xấu cũng như có thể khó trị bệnh hơn.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019