Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/03/2018 10:03 # 1
phamtutimes
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 21/30 (70%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/11/2016
Bài gởi: 51
Được cảm ơn: 1
Dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh đi nước ngoài


Với dịch vụ chuyển phát nước ngoài thông thường, chúng tôi sẽ giúp quý khách kết nối, gửi hàng hóa/tài liệu tới toàn bộ 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với thời gian nhanh cùng giá cước tối ưu nhất.

Chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm

Xem chi tiết: Chuyển phát nhanh quốc tế

Gửi chuyển phát nhanh nước ngoài thông thường là gì?

Dịch vụ Gửi chuyển phát nhanh nước ngoài thông thường (hay nói ngắn gọn là dịch vụ Gửi chuyển phát nhanh quốc tế) là giải pháp vận chuyển hàng hóa/tài liệu linh hoạt đến bất cứ nơi nào trên thế giới với thời gian được xác định trước.

Việc đặt tên là “thông thường” cũng nhằm giúp phân biệt với dịch vụ Gửi chuyển phát nhanh nước ngoài tiết kiệm của công ty – giải pháp vận chuyển nước ngoài dành riêng cho các loại hàng hóa có trọng lượng lớn và kích thước cồng kềnh.

Những đặc điểm nổi bật của dịch vụ Gửi chuyển phát nhanh nước ngoài thông thường tại Nasco Express?

- Kết nối gửi hàng hóa/tài liệu đến toàn bộ 220 quốc gia và vùng lãnh thổ

- Gửi hàng đi châu Á chỉ từ 24 tiếng, Châu Âu và các khu vực khác chỉ từ 72 tiếng

- Không giới hạn về trọng lượng, kích thước hàng hóa vận chuyển

- Xử lý và vận chuyển được nhiều mặt hàng đặc biệt, mặt hàng khó gửi đi nước ngoài như hàng thực phẩm, thuốc, đồ điện tử,…

- Hỗ trợ đóng gói, bảo quản đúng quy cách để đảm bảo an toàn khi vận chuyển

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Gửi chuyển phát nhanh nước ngoài Nasco?

“Đảm bảo – An toàn – Tiết kiệm”

Đó là 3 yếu tố bạn sẽ cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ Gửi chuyển phát nhanh nước ngoài thông thường tại Nasco Express. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

- Tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa: với lợi thế là đối tác trực tiếp liên kết với các hãng vận chuyển nước ngoài uy tín nhất như: DHL, FedEx,… Khi gửi hàng nước ngoài tại Nasco Express, bạn sẽ nhận được mức cước phí hấp dẫn hơn rất nhiều so với việc giao hàng trực tiếp qua các hãng.

- Lựa chọn giải pháp gửi hàng phù hợp nhất: với nhiều đối tác gửi hàng nước ngoài trong và ngoài nước, Nasco Express đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn dịch vụ vận chuyển hơn trên cùng 1 hành trình. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có được giải pháp gửi hàng nhanh nhất và phù hợp nhất theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.

- Kiểm soát, theo dõi hành trình đơn hàng dễ dàng: các nhân viên Nasco Express luôn túc trúc để hỗ trợ bạn theo dõi hành trinh đơn hàng và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển nhanh chóng nhất.

Xem thêm: https://nascoexpress.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-ha-noi-sai-gon-trong-ngay.html

Đối tác vận chuyển hàng hóa nước ngoài của công ty?

Hoạt động liên tục từ năm 1993 cùng lợi thế là thương hiệu có vốn góp duy nhất của Nasco – Vietnam Airlines giúp Nasco Express trở thành đối tác được các hãng vận chuyển lớn trên thế giới tin tưởng, hợp tác phát triển các dịch vụ Gửi chuyển phát nhanh nước ngoài uy tín tại thị trường Việt Nam.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019