Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/03/2018 15:03 # 1
phamtutimes
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 21/30 (70%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/11/2016
Bài gởi: 51
Được cảm ơn: 1
Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm giá rẻ tại HCM


Mỗi ngày có đến hàng tấn hàng hóa được gửi đi từ Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành trên Toàn Quốc.

Với khối lượng hàng hóa lớn như vậy, chi phí để chuyển phát nhanh hàng hóa sẽ không hề nhỏ nếu chúng ta không có những giải pháp gửi hàng phù hợp.

Đó chính là động lực giúp Nasco Logistics phát triển các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tiết kiệm tphcm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

nascoexpress.com/getattachment/eca72edf-2ad8-4925-8bc6-76d823e90624/chuyen-phat-nhanh-trong-nuoc-gia-re.JPG.html

Tham khảo thêm: https://nascoexpress.com/bang-gia-chuyen-phat-nhanh-tu-sai-gon-ra-ha-noi.html

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tiết kiệm tại Hồ Chí Minh của Nasco Logistics có gì đặc biệt?

Hoạt động từ năm 1993 đến nay, Nasco Logistics là một trong những thương hiệu cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế uy tín nhất tại thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Hơn 25 năm hoạt động tại Hồ Chí Minh giúp Nasco Logistics đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân khi phát triển các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tiết kiệm phục vụ quý khách hàng nơi đây.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tiết kiệm tại Hồ Chí Minh của công ty được xây dựng dựa trên 2 tiêu chí:

- Tiết kiệm: các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa của Nasco Logistics luôn đa dạng về dịch vụ và cước phí giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn một giải pháp tiết kiệm và phù hợp nhất với nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp

- An toàn: là tiêu chí Nasco Logistics luôn đặt lên hàng đầu cho dịch vụ của minh. Quy trình đóng gói, chuyển phát nhanh hàng hóa hàng hóa luôn được kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ luôn đảm bảo an toàn trong khoảng thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa.

- Chuyên nghiệp: đến từ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách 24/24, bất chấp thứ bảy, chủ nhật hay các ngày nghỉ lễ.

Các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa tiết kiệm tại Hồ Chí Minh mà Nasco Logistics cung cấp?

Trên cùng 1 hành trình, tùy theo nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa, quý khách có thể lựa chọn các hình thức chuyển phát nhanh hàng hóa tiết kiệm phù hợp cho mình.

Một số gói giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa tiết kiệm tphcm tại Nasco Logistics mà bạn có thể tham khảo:

* Chuyển phát nhanh hàng hóa liên tỉnh từ TP. Hồ Chí Minh đi Toàn Quốc

Thông qua đường hàng không và đường bộ kết hợp, hàng hóa bưu phẩm của quý khác sẽ được chuyển đi từ thành phố Hồ Chí Minh tới các tỉnh thành Toàn quốc một cách nhanh chóng với cước phí tiết kiệm nhất.

Thời gian gửi hàng từ TP. Hồ Chí Minh đến địa chỉ nhận tại các tỉnh khi sử dụng dịch vụ này sẽ là từ 1, 5 – 3 ngày.

* Chuyển phát nhanh hàng hóa tiết kiệm từ TP. Hồ Chí Minh đi Hà Nội

Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước đặc biệt dành riêng cho hành trình TP.Hồ Chí Minh đi Hà Nội mà Nasco Logistics phát triển.

Hàng hóa/bưu phẩm khi sử dụng dịch vụ này sẽ được chuyển phát nhanh hàng hóa trực tiếp thông qua đường hàng không.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tiết kiệm, hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh sẽ tới Hà Nội trong vòng 30h – 36h. Bên cạnh đó, Nasco Logistics sẽ hỗ trợ chuyển tiếp tới địa chỉ nhận tại các tỉnh thành trung tâm lân cận Hà Nội nếu như bạn có nhu cầu.

Xem thêm: https://nascoexpress.com/dich-vu/chuyen-phat-nhanh-quoc-te.html

* Chuyển hỏa tốc đường bộ đi Hà Nội và các tỉnh thành trung tâm khác

Sử dụng các xe tải có tải trọng trung bình cùng sự linh hoạt của phương thức chuyển hàng đường bộ, hỏa tốc đường bộ là dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa ở Hồ Chí Minh được cá nhân/doanh nghiệp hết sức ưa chuộng.

Bên cạnh giá cước rẻ, thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa nhanh chính là điểm thu hút của dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa này.

Thời gian hàng hóa/bưu phẩm gửi từ TP.Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành trung tâm quy định chỉ từ 30 – 60h (tùy tỉnh thành)
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019