Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/03/2018 14:03 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Năm bước để đặt thuốc viêm ngay âm căn đúng cách


Dường như với những chị em đàn bà đã từng có giao hợp hoặc đã sinh con thì không lạ với việc đặt thuốc viêm âm căn. Đặt thuốc viêm âm căn là cách chữa hiệu quả nhất cho những tình trạng viêm nhiễm Tại vùng kín mà bất cứ chị em nào cũng sẽ thực hiện được. Tuy vậy, vẫn còn nhiều chị em chưa hiểu rõ về các bước đặt thuốc viêm âm căn bắt buộc còn thực hiện sai gây ra việc chữa trị không có hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia của phòng khám Âu Mỹ Việt có thể cung cấp thêm cho các chị em một số thông tin về đại tiện ra máu vấn đề này.

Các bước đặt thuốc viêm âm căn

Để xác định chính xác được mình có mắc viêm âm căn thật hay không, bạn buộc phải buộc phải đến thăm khám tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ xác định lí do hình thành làm bệnh và chỉ định dùng thuốc cho phù hợp, tránh hiện tượng tùy ý mua thuốc đặt âm căn thường gây ra những hậu quả đáng tiếc không mong muốn.

Hướng dẫn đặt thuốc viêm âm căn

Bước 1: Chuẩn bị thuốc và dụng cụ đặt đi kèm (nếu có). Nếu không có dụng cụ đặt đi kèm thì bạn buộc phải phải chuẩn bị một chiếc bao cao su để luồn vào ngón tay có khả năng sử dụng để đặt thuốc.

Bước 2: Vệ sinh sạch thường Ở tại vùng kín bằng nước muối ấm, loãng hoặc dung dịch vệ sinh nữ giới chuyên dụng. Sau đó, bạn dùng khăn bông khô sạch lau khô.

Bước 3: Lấy viên thuốc đặt nhúng vào cốc nước sạch đã được chuẩn bị sẵn rồi lấy ra ngay. Cách này có thể giúp thuốc dễ tan cũng như thẩm thấu vào bên trong âm căn một cách nhanh nhất

Bước 4: Đặt thuốc

- nếu có dụng cụ đặt thuốc đi kèm thì bạn làm theo hướng dẫn trong tờ giấy hướng dẫn sử dụng đi kèm. Thông có khả năng, dụng cụ đặt thuốc này có thể có dạng hình que nhựa dài khoảng một gang tay, thiết kế như dạng xi- lanh rút ra đẩy vào được, một đầu que nhựa thiết kế hình trụ rỗng (kích thước vừa với viên thuốc). Lúc đặt thuốc, bạn sẽ chọn tư thế ngồi xổm, sau đó cho viên thuốc vào đầu hình trụ rỗng (không cho quá sâu) rồi nhẹ nhàng đưa đầu que nhựa có viên thuốc đặt này vào âm căn, kéo tay nắm ra rồi đẩy thuốc vào.

- Dùng tay đặt thuốc: hiện tượng này áp dụng cho loại thuốc đặt không đi kèm dụng cụ đặt thuốc. Bạn buộc phải chuẩn bị một chiếc bao cao su luồn vào tay để đặt thuốc nhằm đảm bảo vệ sinh và không làm đau cho “cô bé”. Bạn luồn chiếc bao cao su vào ngón tay trỏ cũng như tiến hành đặt thuốc. Vẫn cần chọn tư thế ngồi xổm, bạn dùng ngón tay đã được đeo bao cao su đẩy thuốc vào âm căn ở mức sâu nhất có thể.

- Tư thế nằm: bắt buộc nằm kê mông hơi cao, dựng hai đầu gối (có thể nửa nằm, nửa ngồi).

Bước 5: Vệ sinh dụng cụ đặt thuốc

nếu bạn dùng dụng cụ đặt thuốc thì khi đặt xong, bạn phải vệ sinh dụng cụ này sạch có khả năng rồi để ở nơi khô ráo. Còn nếu dùng tay đặt thuốc thì bạn nên vệ sinh lại tay thật sạch sau khi đặt thuốc xong.

Những lưu ý lúc đặt thuốc viêm âm căn

Một số những lưu ý khi bạn đặt thuốc viêm âm căn mà bạn buộc phải nhận ra đó là:

- Bảo quản thuốc sau mỗi lần đặt tốt, không để thuốc bị bong tróc, ẩm mốc hay có tình trạng gì bất có khả năng, không sử dụng thuốc đã quá hạn hay thuốc đã bị bong tróc bao bì.

- khi đặt thuốc xong, tốt nhất bạn nên chọn tư thế nằm ngửa trong vòng 15 phút để thuốc ngấm sâu cũng như phát huy tác dụng tốt nhất, tránh đi lại di chuyển ngay sau đặt thuốc để thuốc không bị rơi ra ngoài

- Không đặt thuốc quá 10 ngày vì sẽ gây mất tác dụng của thuốc hoặc xảy ra hiện tượng nhờn thuốc.

- Trong quá trình đặt thuốc không thể nào có giao hợp vì có khả năng khiến bệnh thêm nặng hoặc thường gây lây bệnh cho đối phương

- chữa bệnh đồng thời cho cả hai để tránh tái nhiễm

- Vệ sinh Vùng kín sạch có khả năng, mặc quần áo thoáng mát, rộng rãi, tránh những đồ bó sát, buộc phải thay quần con có thể xuyên nếu khí hư ra nhiều.

- Tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ để nghi ngờ được kết quả chữa bệnh.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019