Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/02/2018 08:02 # 1
nguyenhongvan22
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/100 (26%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/12/2015
Bài gởi: 476
Được cảm ơn: 0
Cách sử dụng kết hợp bơm màng sơn và súng phun sơn như thế nào


Do ý muốn dùng đang ngày càng cao, đang ngày càng có nhiều nhãn hàng máy bơm ly tâm có mặt trên thị trường. Vậy máy bơm ly tâm chính hãng Vimex có gì đặc biệt.Quý khách hàng hãy đến với công ty TNHH Vimex để đc tham mưu giúp free và chọn một số loại máy bơm ly tâm xịn độc quyền tại thị trường Đông Nam Á.

Máy bơm màng sơn là máy móc hệ trọng trong lĩnh vực công nghiệp phân phối sơn nhà dùng cho một vài ngành công nghiệp sơn tường sơn nhà các lĩnh vực xây dựng có nhu cầu dùng sơn một số mẫu.

Để biết thêm về bơm định lượng hóa chất hanna, bạn có thể tham khảo tại http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/hanna.html

Tuy vậy nhưng một sản phẩm hàng hóa truyền thống đc sử dụng rộng khắp trong ngành công nghiệp phun sơn là máy phun sơn cũng là sản phẩm có uy tín trọng yếu không thể thiếu trong ngành công nghiệp phun sơn này.

Do đó sự phối kết hợp hoàn hảo của máy bơm màng bơm sơn và súng phun sơn chính là sự phối kết hợp tuyệt vời nhất hiện nay.

Vậy kết hơp chúng như thế nào để có năng suất sử dụng cao nhất?

 

Cách phối kết hợp dùng bơm màng sơn và súng phun sơn

nếu như chưa có kinhnghiệm kết hợp bơm màng sơn và súng phun sơn người dùng hãy xem thêm ý kiến 1 vài nhà công nghệ có Mẹo hoặc các người liên tục dùng bơm màng sơn nhé.

Xem thêm: giá bơm định lượng hóa chất

Bơm màng Sandpiper-Series S10-Non-metallic

Chúng tôi Chỉ dẫn dùng phối hợp hai mẫu bơm này như sau:

Bí quyết sử dụng:

Bước 1: Nối đầu nối khí từ máy nén khí vào đầu van khí của của bơm màng.

Bước 2: Cắm đầu hút sơn vào thùng giấy đựng sơn (thùng đựng ko giới hạn về thể tích). Ống xả thì đưa và một thùng giấy trống nào ấy , nhưng mà lại van xả đóng.

Bước 3: Tiếp theo, gắn dây dẫn sơn và dây dẫn hơi từ bơm màng vào súng phun sơn theo đúng địa điểm quy định trên thân súng.

Bước 4: Cuối cùng, điều chỉnh lượng hơi từ máy nén khí cho phù hợp là có thể sử dụng đc .

Lưu ý: Nên để lượng hơi vừa phải, phù hợp, khoảng tầm từ 2,5-3kg theo yêu cầu từ nhà cung ứng để máy đạt được hiệu quả tốt.

việc làm tiếp theo là phun sơn như thông thường, nếu như cần điều chỉnh chụm xòe, điều chỉnh lượng sơn thì điều chỉnh trên thân súng.

Hãy chú ý về cấu tạo máy bơm màng bơm sơn và súng phun sơn nhé. Bơm màng dành cho súng phun sơn đc gắn thêm đế 4 chân để cố định máy, một ống hút, một ống xả, và tùy vào từng model mà có khả năng lắp thêm cả điều áp để người dùng điều chỉnh lượng hơi đúng đắn hơn.

Ngoài ra, khi phối hợp hai loại máy móc tiên tiến này người sử dụng cần chú ý tạo điều kiện dễ dàng cho máy bơm hoạt động, chú ý lắp đặt chính xác quy trình, vệ sinh bơm liên tục và có các kết quả bơm đúng nhất.

Đặc biệt hãy luôn vệ sinh bơm màng và súng phun sơn chu kỳ sạch sẽ để có hiệu suất sử dụngcao nhất, tránh tự ý tháo lắp hay thay đổi vài vị trí của máy bơm khiến máy bơm nhanh hư hỏng.

Để biết loại bơm hóa chất nào tốt nhất trên thị trường, bạn có thể xem tại http://bomhoachat.com/tin-tuc/may-bom-dinh-luong-clo-loai-nao-tot-nhat.html

nếu cần giúp đỡ hãy gọi ngay 0989.775.196
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019