Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/02/2018 10:02 # 1
phamtutimes
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 21/30 (70%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/11/2016
Bài gởi: 51
Được cảm ơn: 1
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh tại Hà Nội


Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường nhanh đi Vương Quốc Anh, chúng tôi sẽ giúp quý khách kết nối, gửi hàng hóa/tài liệu tới 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với thời gian nhanh cùng giá cước tối ưu nhất.
 
 
Nasco Express luôn cam kết hàng hoá, bưu phẩm của Quý khách sẽ luôn được chuyển phát nhanh tới nước Anh với tốc độ nhanh nhất (từ 1 – 4 ngày làm việc), đảm bảo an toàn trong khi giá cả lại cạnh tranh hơn rất nhiều so với một số đơn vị khác. Với sự chuyên nghiệp đội ngũ vận chuyển hàng đầu, chi phí vận chuyển hàng hoá mà khách hàng phải trả chỉ với giá cước ưu đãi nhất. Dịch vụ chuyển hàng hóa đi Anh tại Nasco Express sẽ phục vụ quý khách từ A đến Z với những hoạt động như sau:
 
Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.
 
Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc
Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.
 
2. Những thủ tục cần thiết khi sử dụng dịch vụ
B1 :Kiểm tra lại thông tin về gói hàng với Nasco Express Mỗi loại hàng gửi khác nhau sẽ có yêu cầu về đóng gói, bảo quản, vận chuyển và giao - phát khác nhau. Vì vậy Quý khách cần nắm được các thông tin này với Nasco Express trước khi gửi hàng.
 
-Thông tin về loại hàng  
 
Thông tin về loại hàng gửi giúp Nasco Express biết chính xác hàng hóa mà Quý khách muốn gửi thuộc loại hàng hóa nào:
 
Hàng hóa thông thường?
Hàng giá trị cao?
Hàng điện, điện tử?
Hàng chất lỏng, hóa chất?
Hàng thủy tinh, sành sứ?,…
 
Anh gửi tới quý khách những thông báo về loại hàng hóa sẽ được gửi. Những thông tin này giúp Nasco Express xác định sẽ phải sử dụng phương tiện vận chuyển nào để chuyên chở hàng hóa của Quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.     
– Xem xét cách đóng gói hàng hóa trước khi gửi Thông tin này giúp Nasco Express biết được hiện trạng đóng gói  khi khách chuyển phát nhanh đi Anh đảm bảo để có những tư vấn hợp lý cho Quý khách, đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển. 
– Yêu cầu về dịch vụ  
 
Những thông tin này giúp Nasco Express cung cấp cho Quý khách những thông tin liên quan đến cước phí gửi hàng, các quy định của Pháp luật, những điều khoản cũng như nguyên tắc dịch vụ của Nasco Express.   
B2: Tìm hiểu về các chứng từ liên quan.
 
Nếu Quý khách lần đầu sử dụng dịch vụ của Nasco Express , để đảm bảo quyền lợi của Quý khách, Nasco Express trân trọng đề nghị Quý khách tham khảo các thông tin liên quan đến dịch vụ, những điều khoản cũng như nguyên tắc dịch vụ của Nasco Express đã được công bố trên vận đơn gửi hàng  trước khi quyết định gửi hàng.
 
Nếu Quý khách đã từng sử dụng dịch vụ của Nasco Express, vui lòng điền đầy đủ thông tin trên vận đơn gửi hàng; xác nhận các cam kết gửi hàng nếu có theo yêu cầu của Nasco Express; cung cấp các chứng từ liên quan như: hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,.. cho lô hàng gửi của Quý khách tại website https://nascoexpress.com.
 
B3:Đóng gói hàng hóa tại công ty chuyển phát nhanh đi Anh
 
Mỗi loại hàng hóa khác nhau cần đến một phương thức đóng gói, bảo quản và vận chuyển khác nhau.
Quý khách vui lòng tham khảo thông tin hướng dẫn chi tiết của Nasco Express tại mục “Hướng dẫn đóng gói ” trên website này.
 
B4: Bàn giao kí nhận 
 
Đây là thủ tục cuối cùng của khâu gửi hàng.
 
Quý khách vui lòng kiểm tra các thông tin về số lượng, trọng lượng và cước phí gửi hàng (bao gồm cước phí cơ bản và cước phí các dịch vụ gia tăng- nếu có) trước khi ký nhận bàn giao vận đơn và hàng hóa gửi cho nhân viên của Nasco Express.
 
Hoạt động liên tục từ năm 1993 cùng lợi thế là thương hiệu có vốn góp duy nhất của Nasco – Vietnam Airlines giúp Nasco Express trở thành đối tác được các hãng vận chuyển lớn trên thế giới tin tưởng, hợp tác phát triển các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín tại thị trường Việt Nam.
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019