Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/02/2018 10:02 # 1
nguyenquynhtran
Cấp độ: 28 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 14/280 (5%)
Kĩ năng: 117/160 (73%)
Ngày gia nhập: 27/09/2013
Bài gởi: 3794
Được cảm ơn: 1317
6 tài liệu học từ vựng IELTS hiệu quả bạn không thể bỏ qua


caEnglish Collocations in Use, Academic Vocabulary in Use... là những cuốn sách giúp học viên bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả.

Cambridge Vocabulary for IELTS

Đây là cuốn sách học từ vựng IELTS nổi tiếng của nhà xuất bản Cambrigde. Nó bao gồm 25 chủ đề từ vựng thiết yếu.
Ưu điểm của cuốn sách là đưa ra những cảnh báo lỗi thường gặp và lời khuyên hữu ích để học từ vựng hiệu quả. Sau mỗi chủ đề từ vựng là bài kiểm tra để người học ôn lại kiến thức. Tuy nhiên, cuốn sách này có lượng từ vựng khá lớn, bởi vậy bạn cần có lộ trình học tập hợp lý.ư


tài liệu học ielts


Check your Vocabulary for IELTS

Check your vocabulary for IELTS của Rawdon Wyatt là cuốn sách dành cho người bắt đầu ôn luyện IELTS. Sách gồm nhiều bài tập cho từng chủ đề. Bố cục cuốn sách gồm 2 phần: từ vựng thông dụng và từ vựng cho các topic IELTS.

 

tài liệu học ielts

 


Academic Vocabulary in Use

Cuốn sách này khá phù hợp với những thí sinh dự thi IELTS Academic (IELTS học thuật).
Sách gồm nhiều bài học với phần giải thích rõ ràng, bài tập thực hành đa dạng. Bên cạnh đó, các từ vựng IELTS có ngữ cảnh thực tế bao gồm các đoạn trích từ những bài giảng, bài giới thiệu, hội thảo...


tài liệu học ielts


Vocabulary for IELTS Advanced

Cuốn sách tổng hợp vốn từ vựng giúp thí sinh có thể chinh phục 6.5 IELTS cho các kỹ năng Speaking và Writing.
Sách gồm 25 units. 20 units đầu tiên gồm các từ vựng theo chủ đề tổng quát và chủ đề học thuật, mỗi chủ đề được chia ra làm nhiều phần nhỏ hơn. Mỗi unit gồm 3 trang bài tập từ vựng, dựa trên những bài listening, reading, writing và speaking tương tự các dạng bài trong một kỳ thi IELTS. Units 21-22 cung cấp những cách hữu ích để phát triển từ vựng và sử dụng từ điển. Units 23-25 tập trung vào vocabulary for IELTS writing tests.


tài liệu học ielts


Vocabulary for IELTS - Collins

Cuốn sách này giúp bạn trau dồi vốn từ vựng ở 18 chủ đề hay xuất hiện trong IELTS. Đặc biệt, mỗi Unit trong sách tập trung vào một trong bốn kỹ năng khác nhau của IELTS. Vì vậy, bạn không những có thể xây dựng được vốn từ vựng phong phú mà còn có thể cải thiện kỹ năng làm bài.


tài liệu học ielts


English Collocations in Use – Cambridge

Học từ mới là một chuyện, để sử dụng nhuần nhuyễn những từ đã học thì bạn cần phải hiểu về Collocations (những cụm từ thường đi với nhau). Collocations sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh chính xác và tự nhiên hơn.


tài liệu học ielts


Theo vnexpress.net

 


facebook.com/nguyenquynhtran95

SMOD GÓC HỌC TẬP

소녀시대 Red Velvet 


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019