Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/02/2018 15:02 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Ra nhiều khí hư trắng đục là bị căn bệnh gì


Khí hư hay còn gọi là dịch tiết âm hộ, thường xuất hiện khi phụ nữ bước vào thời đoạn dậy thì. Dịch tiết âm hộ khi ra nhiều có thể được gọi là khí hư, thông qua khí hư, phụ nữ thường phát hiện được tình hình sức khỏe của mình, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Bởi vì khí hư cùng với chu kỳ kinh nguyệt được xem là tấm gương phản chiếu sức khỏe của nữ giới. Chính vì vậy những bất có thể liên quan tới khí hư đều chẳng thể coi thường cũng như bỏ qua. Trong đó ra nhiều khí hư màu trắng đục là vấn đề thường gặp nhất ở đàn bà cũng như là dấu hiệu bất thường đáng lo ngại.

Vậy ra nhiều khí hư màu trắng đục là bị bệnh gì?

Khí hư bình thường có thể có màu trắng cũng như trong suốt, không có mùi hoặc mùi hơi tanh của lòng trắng trứng, hơi nhày hoặc dính, có thể kéo thành sợi, không gây ngứa ngáy, khó chịu. Lượng khí hư này có thể không cố định, mà thay đổi theo chu kỳ kinh nguyệt. Khi bước vào thời kỳ rụng trứng hoặc lúc mang thai lượng khí hư này có thể tiết ra nhiều hơn. Khí hư có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe sinh sản của chị em. Nó có chức năng giữ ẩm cho âm hộ, duy trì độ PH và ngăn chặn sự xâm nhập của các tác nhân làm hại vào môi trường của âm hộ. Bên cạnh đó, khí hư cũng có tác dụng bôi trơn giúp cho quá trình giao hợp được diễn ra thuận lợi hơn.

Chính vì vậy mà bất kỳ một dấu hiệu bất có khả năng nào cũng là những dấu hiệu cảnh báo Tại vùng kín của chị em đang gặp những trục trặc nào đó.

Một số biểu hiện nhận nhận ra

tình trạng khí hư ra nhiều màu trắng đục là vấn đề bất thường mà chị em sẽ xuyên gặp cần, nó thường là dấu hiệu nguy hiểm của các bệnh phụ khoa nguy hiểm mà chị em có nguy cơ gặp buộc phải. Tùy vào số lượng và màu sắc của khí hư có thể là biểu hiện các bệnh phụ khoa không giống nhau.

Khí hư màu trắng đục sẽ là dấu hiệu của các bệnh phụ khoa sau :

- Khí hư màu trắng đục như sữa chua, gây ngứa nhưng không có mùi: thường là dấu hiệu của bệnh viêm âm hộ, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, ung thư cổ tử cung, nhiễm nấm, viêm lộ tuyến cổ tử cung, tăng sản nội mạc tử cung…

- Khí hư màu trắng đục như bã đậu, làm ngứa, mùi hôi tanh: đây là dấu hiệu của bệnh viêm âm hộ do một số loại nấm, vi khuẩn và tạp trùng dẫn tới nên.

- Khí hư màu trắng đục, vón cục, đặc quánh như keo, không ngứa, không mùi: sẽ gặp ở trước kỳ kinh hoặc do quá trình lưu thông khí huyết gặp vấn đề hoặc cũng sẽ do nhiễm nấm âm hộ…

Nói tóm lại, khí hư ở nữ giới, đặc biệt là khí hư ra nhiều màu trắng đục các bạn không nên được xem nhẹ. Nếu như hiện tượng này kéo dài cũng như không có dấu hiệu thuyên giảm, kèm theo các triệu chứng khác thì bạn cần liền đi thăm khám và điều trị để tránh những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Phải theo dõi thường xuyên để nhìn thấy được trường hợp bệnh đang ở mức độ nào để khắc phục kịp thời, tránh để ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của chị em.

nếu chị em đang gặp buộc phải những vấn đề về khí hư nói riêng và các bệnh phụ khoa nói chung mà chưa nhận ra bắt buộc thăm khám và chữa bệnh ở đâu, thì các bạn có thể đến với phòng khám phụ khoa ở bình dương, để được thăm khám cũng như trị bệnh tốt nhất.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019