Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
31/01/2018 16:01 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Những yếu tố gây gia tăng tỷ lệ mắc bệnh viêm lộ tuyến ở chị em


Theo thống kê từ các chuyên gia sản phụ khoa Âu Mỹ Việt thì tỷ lệ chị em mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ngày càng tăng cao. Vậy, đâu là lí do hình thành gây ra hiện tượng mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung gia tăng là gì? Bên dưới hãy cùng các chuyên gia của website https://www.linkedin.com/pulse/pha-thai-1-thang-tuoi-bang-thuoc-nhu-nao-anginee-huang/ tìm hiểu vấn đề này.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Với những cổ tử cung bình thường ở đàn bà thường được tráng trên bề mặt bằng tế bào rất láng mịn cũng như có màu hồng nhạt đẹp khi siêu âm chúng ta sẽ nhận ra. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà các tế bào này bị mất đi và lớp tế bào phía bên trong tử cung lan ra ngoài cổ tử cung, thay thế cho lớp tế bào vốn có cũng như dẫn tới cho cổ tử cung trở cần sần sùi, đỏ đậm hơn như những mạch máu tụ lại ở cổ tử cung, hoặc nhìn giống một vết loét.

Yếu tố nguy cơ khiến phụ nữ dễ mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung được tìm thấy nhiều ở phụ nữ trong độ tuổi sinh nở là rất phổ biến. Khi đó nhu cầu tình dục sẽ nói là mạnh mẽ nhất trong cuộc đời đàn bà. Giao hợp quá nhiều mà không được bảo vệ bằng các bạn pháp an toàn khác nhau dẫn tới cho cổ tử cung dễ bị tổn thương. Hoặc có những lối sống tình dục không được lành mạnh, giả sử thủ dâm bằng những công cụ sex toy nguy hiểm, không vệ sinh an toàn, hay quan hệ quá thô bạo với bạn tình.

Những người phụ nữ có giao hợp khi độ tuổi còn quá trẻ, cơ quan sinh dục còn chưa phát triển toàn diện cũng như dễ bị tổn thương.

Do viêm nhiễm khu vực âm hộ: Nhiễm nấm, vi khuẩn, virus cũng là một trong những yếu tố dẫn đến gia tăng nguy cơ mắc bệnh viêm lộ tuyến ở nữ giới lúc mà vi khuẩn thường lây lan từ Vùng âm hộ tới cổ tử cung.

đàn bà đã trải qua sinh nở: đối với đàn bà đã trải qua một hoặc nhiều lần sinh nở thì việc bị viêm lộ tuyến cũng có thể dễ hơn đối với phụ nữ chưa qua sinh nở. Khi đã từng qua sinh nở thì cổ tử cung đã bị nhiều tổn thương, bị tấn công bởi các vi khuẩn, virus buộc phải khả năng miễn dịch tại đây bị suy giảm.

Những người đã có tiền sử mắc các bệnh lây qua đường tình dục: khả năng miễn dịch cũng có khả năng bị suy giảm do những thương tổn nhất định xảy ra tại cổ tử cung hoặc Ở tại vùng lân cận của cổ tử cung do bệnh lây truyền qua đường tình dục gây buộc phải.

Không vệ sinh Vùng kín sẽ xuyên hay vệ sinh chưa đúng cách: Một trong những nguyên nhân của viêm lộ tuyến chính là việc bạn vệ sinh Ở vùng kín thụt rửa quá sâu, không vệ sinh hàng ngày hoặc vệ sinh quá lam dụng hóa chất như các loại dung dịch tẩy rửa. Ngay cả việc sử dụng nhiều loại băng vệ sinh mà Vùng kín không hợp cũng có thể bị kích ứng.

sẽ nói những thói quen trong đời sống hàng ngày của phụ nữ tưởng chừng vô hại nhưng đều có thể là nguyên do gây lộ tuyến. Với rất nhiều những nguy cơ như vậy chúng ta mới thực sự hiểu không buộc phải ngẫu nhiên mà con số của người mắc viêm lộ tuyến lại ngày một tăng. Bởi thế, chúng ta nên có những biện pháp phòng ngừa thật tốt để con số đó được thuyên giảm sớm.

Các biện pháp phòng ngừa bệnh viêm lộ tuyến

Phòng ngừa bệnh chính là việc khắc phục những yếu tố nguy cơ của nó. Vì vậy, các bác sĩ phòng khám Âu Mỹ Việt http://canluuygikhiphathai.blogspot.com/2018/01/sot-thai-khi-pha-thai-bang-thuoc.html khuyên rằng bạn nữ cần thực hiện một số điều cơ bản sau:

Có một lối sống tình dục lành mạnh, không quan hệ với nhiều người. Đối với những người con gái còn quá ít tuổi không nên có giao hợp. Không thủ dâm quá nhiều và sử dụng chung sextoy hay những vật sắc nhọn hay kích thước lớn để thủ dâm, đó là điều cực kỳ nguy hiểm.

sẽ xuyên vệ sinh Tại vùng kín hàng ngày. Nhưng vệ sinh nên hợp khoa học, đúng cách. Ít sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ, buộc phải dùng nước chè xanh hoặc nước muối loãng để dùng vừa diệt khuẩn mà lại không bị kích ứng âm hộ. Không thụt rửa quá sâu.

Đối với những người đã qua sinh nở hoặc những người đã có tiền sử bị bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục cũng phải giữ gìn và đi khám phụ khoa sẽ xuyên để tránh tái phát bệnh cũng như theo dõi Tại vùng kín của mình.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019