Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
31/01/2018 09:01 # 1
incaohoanggia
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 40/110 (36%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/03/2017
Bài gởi: 590
Được cảm ơn: 0
Thiết kế - in ấn tiêu đề thư, letter head chất lượng tại tphcm


Giấy tiêu đề là một phần quan của hệ thống nhận diện thương hiệu, được  sử dụng thường xuyên để in nhiều tài liệu, hợp đồng, báo giá... gửi tới khách hàng, đối tác. Ngoài ra, giấy tiêu đề còn giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng. Giấy tiêu đề đóng vai trò truyền tải thông tin và cũng là công cụ marketing hiệu quả của doanh nghiệp.

 Tiêu đề thư là những ấn phẩm của bộ nhận diện thương hiệu, chính vì thế mà nó có tính quy chuẩn cao. Thiết kế, in tiêu đ thư - letter head  chứa các thông tin cơ bản bao gồm logo, tên và địa chỉ, điện thoại của công ty…. Ở Phía dưới thì để trống, khi nào cần dùng vào việc gì thì cho vào máy in để in.

Chất liệu sử dụng phải đúng quy cách, thông thường đối với tiêu đề thư là giấy offset định lượng từ 70 – 120 gsm loại tốt để có thể sử dụng để viết tay, in với máy in bất kỳ mà không bị nhòe hay loang mực. Trong trường hợp đặc biệt để gây ấn tượng mạnh hơn có thể dùng các loại giấy mỹ thuật cao cấp nhập khẩu như conqueror, galgo, nature,…. tuy nhiên các loại giấy mỹ thuật thường có giá thành cao hơn nhiều so với giấy thông thường.

 Bạn nên lưu ý, thiết kế giấy tiêu đề phải phù hợp với các thiết kế in card visit, bao thư và logo. Vì đa số đó là những sản phẩm in gắn kết với nhau. Từ khoảng cách từ mép giấy tới chữ phải đều và tỉ lệ với hết tất cả các sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu đặt dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ, in letter head giá rẻ hãy đến công ty in Cao Hoàng Gia. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in ấn với hàng nghìn sản phẩm cho ra thị trường Cao Hoàng Gia tự tin là công ty in ấn tốt mà bạn có chọn mặt gửi vàng.Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có những tay thợ lành nghề In Cao Hoàng Gia luôn cam kết mang lại chất lượng sản phẩm tuyệt hảo trong khoảng thời gian sớm nhất.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019