Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
30/01/2018 14:01 # 1
incaohoanggia
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 40/110 (36%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/03/2017
Bài gởi: 590
Được cảm ơn: 0
Công ty in lịch tết 2018 uy tín, chuyên nghiệp tại tp hcm


In lịch tết là một trong những nét văn hóa đẹp, độc đáo của người Việt hàng bao năm nay. Những câu thơ chúc tết, những câu ca dao ý nghĩa hay là những bức ảnh ấn tượng đều mang ý nghĩa gửi những lời chúc xuân đến mọi người. Lịch tết có giá trị tinh thần cũng như góp phần như một bức tranh nghệ thuật để trang trí trong gia đình.

Hiện nay in lịch tết độc quyền đang được các doanh nghiệp quan tâm đầu tư làm quà tặng đầu xuân cho đối tác, khách hàng. Những cuốn lịch tết được thiết kế mang thông tin về thương hiệu doanh nghiệp đó như logo, địa chỉ, điện thoại liên lạc, những hình ảnh đẹp, sống động cùng những lời chúc tết thật hoan hỷ trao tặng cho những người thân yêu, nhân viên và đối tác, khách hàng với những thông điệp mang đầy ý nghĩa khó phai. Nội dung in lịch độc quyền mang thông tin về thương hiệu doanh nghiệp đó như logo, địa chỉ, điện thoại liên lạc… ngoài ra còn có thêm thông tin về ngành nghề hoạt động hay sản phẩm của doanh nghiệp đó.

Điều bạn đang cần là tìm một công ty in ấn  lịch tết uy tín, chuyên nghiệp để tạo nên một bộ lịch độc quyền đầy ấn tượng cho công ty?

 In Cao Hoàng Gia  là công ty in thiệp tết, lịch tết giá rẻ, uy tín, chất lượng tại tp hcm. Công ty chúng tôi luôn gợi ý đưa ra cho bạn những mẫu thiết kế lịch tết, cũng như tư vấn bổ ích nhất để bạn có thể tạo ra những bộ lịch, gồm lịch Tết để bàn, lịch treo tường, lịch lò xo giữa, in bìa lịch mang dấu ấn cũng như mang màu thương hiệu của công ty bạn.

Các bước thiết kế và in lịch độc quyền:
– Tiếp nhận yêu cầu ý tưởng thiết kế lịch tết độc quyền từ khách hàng
– Phác thảo ý tưởng thiết kế và gởi cho khách hàng duyệt mẫu lịch.
– Duyệt mẫu thiết kế : khách hàng cần duyệt mẫu lịch trước khi tiến hành in hàng loạt
– Hỗ trợ khách hàng xin giấy phép xuất bản: được cấp phép từ bộ văn hóa thông tin theo số lượng xuất bản lịch độc quyền.

Kế hoạch in lịch tết được In Cao Hoàng Gia chuẩn bị với nhiều hình thức và kiểu dáng đa dạng dành cho các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng, hoặc được thiết kế in ấn đặc biệt theo yêu cầu của Quý Khách tạo nên những mẫu lịch độc quyền mang đầy ý nghĩa và thông điệp cho một năm mới sắp tới và gửi lời tri ân đến khách hàng. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.

 
 
10/11/2018 11:11 # 2
seonguyengia
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/20 (55%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 23/11/2017
Bài gởi: 21
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Công ty in lịch tết 2018 uy tín, chuyên nghiệp tại tp hcm


Công ty in lịch tết In Nguyễn Gia chuyên in lịch tết giá rẻ chuyên nghiệp với nhiều mẫu lịch đẹp, độc đáo. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in bao lì xì giá rẻ tại Hà Nội, thiết kế theo yêu cầu khách hàng nhanh chóng.Công ty In Nguyễn Gia chuyên thiết kế và in kỷ yếu giá rẻ, in lịch tết, in bao lì xì, in phong bì, thẻ nhựa và nhiều sản phẩm khác. In nhanh chóng, cam kết chuẩn màu in, miễn phí vận chuyển và thiết kế cho khách hàng tại In Nguyễn Gia.


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019