Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
30/01/2018 10:01 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/40 (28%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 71
Được cảm ơn: 0
Trẻ hóa với Thermage – Bước tiến mới ở công nghệ trẻ hóa làn da


Cách trẻ hóa da bằng công nghệ thermage hiệu quả
Lão hóa chính là một quá trình tất yếu của cơ thể do sự giảm sút cả về chất lượng lẫn số lượng collagen và elastin – hai thành phần thiết yếu tạo nên "bộ khung" chống đỡ dưới lớp da, giúp cho làn da trở nên căng mịn và đàn hồi. Nắm được điều này, các nhà khoa học đã cho ra đời Thermage, phương pháp trẻ hóa da tự nhiên không xâm lấn dành cho những người có mong muốn níu lại nét xuân nhưng ngại đụng đến phẫu thuật dao kéo.
Về cơ bản, máy trẻ hóa làn da Thermage sẽ đẩy năng lượng sóng tần số vô tuyến điện dung (Capacitive Radiofrequency – CRF) sâu vào da một cách an toàn nhờ đầu ThermaTip được thiết kế đặc biệt với sự hỗ trợ của dung dịch Cryogen làm lạnh thông minh nhằm chăm sóc bề mặt da trước, trong và sau khi chữa trị. Năng lượng đặc biệt này sẽ giúp kích thích tăng sinh collagen và elastin mới, cùng lúc làm trẻ hóa các sợi collagen và elastin có sẵn. Hiệu quả trẻ hóa có thể thấy ngay sau một lần chữa trị duy nhất và mức độ hiệu quả cải thiện tăng dần theo thời gian.
 
Trẻ hóa da với Thermagecông nghệ làm trẻ hóa làn da với công dụng đã được xác nhận. Sau khi được ra mắt lần đầu tiên trong sự kiện chương trình The Oprah Winfrey Show năm 2003, Trẻ hóa da bằng Thermage đã trở thành một trong các cách làm đẹp được ưa thích nhất, đặc biệt là trong giới doanh nhân và nghệ sĩ.
Hiện phương pháp trẻ hóa da Thermage CPT (dòng máy Thermage mới nhất) đã được chuyển nhượng cho Oracle Việt Nam – Trung tâm thẩm mỹ viện thứ 73 của Oracle toàn cầu. Tại Oracle Clinic VN, Trẻ hóa da Thermage còn được kết hợp sử dụng với các công nghệ khác tạo ra một quá trình khép kín, giúp trẻ hóa làn da toàn diện. GB Pro. là đơn vị tại Việt Nam ký kết nhượng quyền một thương hiệu thẩm mỹ lớn của châu Á với sứ mệnh mang các giải pháp điều trị và làm đẹp toàn diện đẳng cấp quốc tế đến gần hơn với khách hàng người Việt.
 
Oracle VN khuyến mãi đến 40% các phương pháp trị sẹo, mụn, Skin Secret thu nhỏ lỗ chân lông, phương pháp Ul-Thermage nâng cơ căng da không phẫu thuật, SkinGym 365 chăm sóc da cả năm không giới hạn và rất nhiều ưu đãi khác. Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội bóc thăm trúng thưởng nhiều liệu trình chăm sóc làm đẹp công nghệ cao chuẩn Oracle toàn cầu.


Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019