Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/01/2018 13:01 # 1
incaohoanggia
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 40/110 (36%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/03/2017
Bài gởi: 590
Được cảm ơn: 0
Xưởng in brochure quảng cáo giá rẻ tại tphcm


In Brochure là một ấn phẩm quảng cáo nhằm truyền tải những thông tin giới thiệu quan trọng về một sản phẩm, dịch vụ nào đó - các sự kiện hoặc thậm chí là những địa điểm du lịch nổi tiếng tới những khách hàng trọng tâm. Brochure phục vụ quảng cáo nhằm chuyên nghiệp hóa khâu marketing hay bán hàng của một doanh nghiệp là việc rất đáng được chú trọng đầu tư trong bối cảnh thị trường cạnh tranh diễn ra mạnh mẽ như hiện nay.

Thông qua Brochure khách hàng sẽ cảm thấy được tính chuyên nghiệp trong khâu tiếp thị của công ty bạn, sự tiếp cận các thông tin về sản phẩm tiện lợi hơn cũng như việc liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty bạn dễ dàng hơn đồng nghĩa với việc kết quả doanh số bán hàng của bạn cũng sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Vì vậy chúng tôi đưa ra những mẫu brochure đẹp để quý khách hàng lựa chọn.

Brochure phải được chuẩn bị kỹ từ khâu thiết kế đến nội dung hình ảnh phải thật sự nổi bật và ấn tượng. Thiết kế Brochure rất đa dạng và phong phú, nhưng thông dụng nhất là Brochure dạng gấp đôi - phần nội dung in sẽ được trình bày thành 4 mặt hoặc gấp ba - phần nội dung in sẽ được trình bày thành 6 mặt.

Với đội ngũ họa sỹ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo công ty in ấn Cao Hoàng Gia mang lại những ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp chất lượng và hiệu quả nhất cho nhu cầu trong công việc quảng bá tiếp thị sản phẩm dịch vụ của Quý khách..
Bố cục thiết kế brochure:

-  Trang bìa đầu mang tính chất quảng cáo gây chú ý về mặt thị giác do vậy lượng thông tin dạng text đưa rất ngắn gọn thường đưa thông tin ngắn gọn và một hình ảnh đẹp, độc đáo về sản phẩm, dịch vụ.

- Trang bìa cuối thường là thông tin liên hệ của công ty hoặc thông tin liên hệ về các dịch vụ chăm sóc khách hàng

- Các trang trong sẽ chia bố cục rõ ràng để liệt kê và đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ.
Sản phẩm xem thêm: in poster quảng cáo
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019