Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/01/2018 14:01 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Ra máu sau khi quan hệ có mang bầu không


Như chúng ta đã nhìn thấy, giao hợp đem lại cho chúng ta nhiều cảm xúc, thăng hoa trong tình yêu. Tuy nhiên, bên cạnh những cảm xúc, thỏa mãn trong tình yêu thì cũng có nhiều tình trạng nữ giới có cảm giác căng thẳng mệt mỏi, đau rát, thậm chí là chảy máu khi quan hệ. Vậy nguyên do do đâu cũng như ra máu sau khi quan hệ có thai không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa phụ sản tại website https://www.linkedin.com/pulse/pha-thai-vao-mua-dong-nen-luu-y-dieu-gi-anginee-huang/, bình có khả năng ống âm hộ được xếp sát với nhau gồm mặt trước cũng như sau. Trong khi “thăng hoa” lúc giao hợp các mạch máu sẽ dồn về phía Tại vùng cơ quan sinh dục khiến chúng dãn nở. Các tế bào tuyến thành âm hộ sẽ tiết ra dịch nhờn giúp cho việc quan hệ đạt được khoái cảm một cách trọn vẹn.

Đối với trường hợp đàn bà bị chảy máu sau lúc quan hệ thông có thể bắt nguồn từ hai căn nguyên, do thể lý (trường hợp này không quan trọng) hay do cơ thể phụ nữ mắc cần một số bệnh lý nghiêm trọng.

Vậy ra máu sau lúc quan hệ có thai không?

Vấn đề sau khi giao hợp xuất hiện máu ở âm hộ đối với những bạn nữ từng giao hợp trước đó không lâu thường là dấu hiệu bạn nữ đó đã mang thai, nhưng tỷ lệ này không cao. Trên thực tế, không cần ai cũng ra máu lúc đã thụ thai, vì đó chỉ là một trong những dấu hiệu sau lúc quan hệ một tuần mà các bạn nữ cần bắt buộc lưu ý.

Máu bào thai được phát hiện là do trứng thụ tinh làm tổ trong tử cung của đàn bà dẫn tới. Máu bào thai thông có thể có màu hồng nhạt hoặc nâu. Chúng thường xuất hiện gần thời điểm đàn bà hành kinh với vài giọt và ngừng trong thời điểm từ 1- 2 ngày.

Vì vậy để nhìn thấy được chính xác tình trạng máu xuất hiện sau khi giao hợp, các chị em đàn bà bắt buộc đến khám ở những cơ sở y tế để có kết quả chính xác.

phải gây ra gì khi chảy máu sau lúc quan hệ?

Chảy máu do thể lý có thể là những trường hợp như: Chảy máu trong lần giao hợp trước hết do rách màng trinh: phụ nữ đang trong thời kỳ mãn kinh, tình trạng chảy máu còn sẽ do giao hợp trước hoặc sau chu kỳ kinh nguyệt 1 hoặc 2 ngày…

Ngoài ra, trường hợp chảy máu sau khi quan hệ ở đàn bà còn thường mắc bắt buộc một số căn bệnh nghiêm trọng cảnh báo sức khỏe phụ nữ đang có vấn đề hoặc cơ quan sinh dục đang bị tổn thương.

hiện tượng này sẽ do đàn bà mắc cần một trong những căn bệnh sau: bệnh lây qua đường tình dục, viêm âm hộ cũng như viêm cổ tử cung, viêm màng dạ con, rách hoặc thủng cùng đồ âm hộ:

Lời khuyên: Nhìn chung, nếu nữ giới chưa mãn kinh mà thỉnh thoảng thấy chảy máu một chút sau khi giao hợp là chuyện bình sẽ không bắt buộc bắt buộc bận tâm cũng như quá lo lắng. Tuy nhiên nếu như thấy sẽ xuyên bị chảy máu sau khi quan hệ hoặc trường hợp này kéo dài hơn 1 ngày, phải đi http://canluuygikhiphathai.blogspot.com/2017/12/dia-chi-pha-thai-an-toan-tai-dong-nai.html kiểm tra ngay nguy cơ mắc buộc phải một trong những căn bệnh trên là rất cao.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019