Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/01/2018 13:01 # 1
incaohoanggia
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 40/110 (36%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/03/2017
Bài gởi: 590
Được cảm ơn: 0
In giấy tiêu đề một phần quan trọng trong bộ nhận diện


In tiêu đề thư  hay còn gọi là in letter head là việc tạo tiêu đề cho các giấy tờ, các vật truyền tin một tiêu đề ấn tượng bằng các hình ảnh, màu sắc, chữ viết. Các tiêu đề này thường thể hiện logo, biểu tượng của doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân mà bạn muốn in tiêu đề thư, trên địa chỉ doanh nghiệp, phương thức liên lạc. In tiêu đề thư là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu được sử dụng một cách thường xuyên để in các hợp đồng, báo giá hay tài liệu.

Công ty In Cao Hoàng Gia chúng tôi chuyên in ấn các loại giấy tiêu đề đẹp, sang trọng….  với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ tư vấn, thiết kế…. Để tạo được những mẫu giấy tiêu đề đẹp, công ty in ấn chúng tôi chú trọng  từ khâu thiết kế đến việc lựa chọn chất liệu giấy in  để đảm bảo được sự sang trọng, màu sắc hài hòa, dễ sử dụng….

Một số lưu ý khi thiết kế và in tiêu đề thư:

-         Thiết kế tiêu đề thư phải đảm bảo phù hợp quy cách về kích thước màu sắc được quy định trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

-         Thiết kế tiêu đề thư phải bắt mắt trang nhã, nhưng không quá cầu kỳ diêm dúa làm sao đủ để gây ấn tượng với người sử dụng nhưng không làm sao lãng hay lấn át nội dung của văn bản.

-          Chất liệu sử dụng phải đúng quy cách thông thường đối với tiêu đề thư là giấy offset định lượng từ 80 – 120 gsm loại tốt để có thể sử dụng để viết tay, in với máy in bất kỳ mà không bị nhòe hay loang mực. Trong trường hợp đặc biệt để gây ấn tượng mạnh hơn có thể dung các loại giấy mỹ thuật cao cấp nhập khẩu như conqueror, galgo, nature,…. tuy nhiên các loại giấy mỹ thuật thường có giá thành cao hơn nhiều so với giấy thông thường.

-         Kích thước giấy tiêu đề thường là kích thước A4, A5, A6... lưu ý chọn kích thước sao cho phù hợp với nội dung sử dụng và phù hợp với kích thước in bao thư giá rẻ trong bộ nhận diện. Như vậy mới tạo được sự nhất quán thống nhất trong hệ thống nhận diện của doanh nghiệp.
 
17/01/2018 11:01 # 2
inbacviet
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 16/20 (80%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 12/12/2017
Bài gởi: 26
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: In giấy tiêu đề một phần quan trọng trong bộ nhận diện


Chào bạn!

Công ty in Bắc Việt đang nhận in tiêu đề thư, in phong bì giá rẻ tại Hà Nội

Liên hệ đặt in phong bì tại website: ibacviet.com.vn

Rất mong được hợp tác in ấn cùng công ty in bên bạn nhé!

In Bắc Việt - Đã in ấn là chuẩn chất lượng.

 In Bắc Việt - Công ty in ấn chuyên nhận in offset với tất cả các sản phẩm in ấn: in phong bì giá rẻ Hà Nội, in order nhà hàng, in túi giấy, in hộp giấy, in lịch tết, in tem nhãn, in catalogue, in tờ rơi, in hóa đơn, phiếu thu chi giá rẻ... Liên hệ: 094.6666.395 (Mr. Hải)


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019