Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/01/2018 15:01 # 1
loyki
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/20 (85%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 29/03/2016
Bài gởi: 27
Được cảm ơn: 0
Cách chữa nấm móng tay và chân bằng thuốc nam


Thông thường mỗi khi bị bệnh chúng ta thường có một suy nghĩ đó là tìm tới thuốc trị bệnh. Thế nhưng thực tế thì đối với một số căn bệnh. Khi mới nhiễm bệnh ở giai đoạn đầu thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng các bài thuốc thiên nhiên giúp trị bệnh nấm móng một cách hiệu quả tốt nhất loại bỏ bệnh một cách đơn giản an toàn lại hạn chế được các tác dụng phụ mà thuốc tân dược có thể gây ra. Với cách chữa bệnh nấm móng hiệu quả từ nguyên liệu thiên nhiên, bạn có thể loại bỏ bệnh đồng thời không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Một số nguyên liệu thuốc nam có tác dụng chữa bệnh nấm móng một cách hiệu quả được các lương y giỏi đưa ra sau đây sẽ giúp bạn có thêm được cách trị nấm móng tốt. Hãy cùng xem đó là gì nhé!

bài thuốc nam chữa bệnh nấm móng chân

1. Cây trà trị nấm móng hiệu quả

Các nghiên cứu nhận thấy cây trà có chứa hoạt chất terpenoid có khả năng kháng khuẩn, tiêu diệt nấm rất tốt, vì thế mà rất nhiều người đã ứng dụng dụng cây trà vào việc điều trị nấm móng và tác dụng nhận được rất khả quan. Ngoài việc được dùng trị nấm móng ra thì với những công dụng trên chúng còn tham gia vào việc trị mụn trứng cá, trị nấm da đầu, trị nhiễm khuẩn khá tốt.

Xem thêm: http://yhoccotruyensaigon.com
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019